Category Archives: Ứng Dụng Đo

Đo lường trên nồi hơi chân không.

PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY TRÊN LÒ HƠI CHÂN KHÔNG: VỚI MÁY PHÂN TÍCH KHÍ THẢI THÔNG MINH TESTO 330i Máy đo khí thải testo 320. Một lò hơi chân không đảm bảo, thông qua một ống dẫn kép đồng tâm, cung cấp không khí trong lành và thoát khí cháy. Nó không yêu cầu […]

5 dụng cụ chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn cần để Giám sát khí thải.

Giám sát khí thải là một công việc ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi doanh nghiệp liên quan, từ các kỹ sư, nhân viên khí thải của doanh nghiệp đến bộ phận quản lý môi trường của các cơ quan chức năng. Có nhiều cách khác nhau có thể được thực hiện […]

Mẹo và thủ thuật đối với Chuỗi cung ứng lạnh trong ngành Thực phẩm.

Các sản phẩm thực phẩm phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ và thường xuyên, từ khâu sản xuất đến phân phối tới tay người tiêu dùng để tránh được bất kỳ rủi ro sức khoẻ nào có thể xảy ra. Đặc biệt, đối với những sản phẩm tươi sống và đông lạnh thì điều […]

Mẹo – kinh nghiệm giúp đo lường chính xác trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Phép đo Hồng ngoại Máy đo hồng ngoại (hay còn gọi là nhiệt kế hồng ngoại) thực hiện phép đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Cảm biến quang học đo năng lượng nhiệt do các vật thể phát ra và hiển thị thành giá trị nhiệt độ. Mẹo […]

Bảo trì hệ thống điện lạnh ngày này với Công nghệ đo lường kỹ thuật số thông minh từ Testo.

Bạn là một kỹ sư dịch vụ trong ngành điện lạnh, hàng ngày phải làm việc với những hệ thống điện lạnh từ đơn giản đến phức tạp? Nếu vậy, bạn sẽ quá quen thuộc với những dụng cụ analog được sử dụng trong bảo trì hệ thống lạnh. Tùy thuộc vào chất làm lạnh […]

testo Saveris 2 giúp gì trong thành công của những công ty cung cấp suất ăn hàng không trên toàn thế giới?

Chúng tôi xin phép trích dẫn một minh chứng điển hình nhất: Khởi đầu là một hoạt động do gia đình sở hữu vào năm 1982, Dnata hiện là một trong những công ty cung cấp suất ăn trên các chuyến bay lớn nhất tại Úc. Từ việc phục vụ một khách hàng trở thành […]

Đồng hồ đo chân không và đồng hồ đo áp suất khác nhau như thế nào?

Đồng hồ đo đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động nhất quán, hiệu quả và an toàn của nhiều loại hệ thống hoạt động dưới áp suất. Đo áp suất trong một hệ thống nhất định, chẳng hạn như HVAC hoặc các đơn vị làm lạnh, cung cấp những hiểu […]

Thiết bị Đo ghi dữ liệu nhiệt ẩm testo 184 đang làm cho Pharma 4.0 trở nên đơn giản hơn.

Trong một thế giới mà tại đây công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, sự đơn giản và chính xác trong hầu hết mọi công việc có lẽ không còn quá xa lạ nữa. Máy móc tự động và trí tuệ nhân tạo chắc chắn đang đóng vai trò chủ chốt trong việc […]

3 Phần chính của hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm – testo Saveris.

Sơ lược lại về hệ thống testo Saveris này: Giải pháp testo Saveris cho phép bạn tiếp cận để phòng ngừa vấn đề sự cố có thể xảy ra một cách chính xác, kịp thời trong việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm một cách hiệu quả, bạn có thể dễ dàng […]

Hệ thống quản lý chất lượng kỹ thuật số giúp đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trong nhập hàng, phòng lạnh, chuẩn bị thực phẩm hay trong dịch vụ ăn uống – đối với nhiều chuỗi nhà hàng, việc kiểm soát, phân tích, đảm bảo chất lượng tốn khá nhiều thời gian và phức tạp. Với giải pháp testo Saveris cho nhà hàng, khách sạn sẽ rất hiệu quả, bạn có […]

DMCA.com Protection Status

0909.330.447