Category Archives: Tin Tức

testo Saveris 2 giúp gì trong thành công của những công ty cung cấp suất ăn hàng không trên toàn thế giới?

Chúng tôi xin phép trích dẫn một minh chứng điển hình nhất: Khởi đầu là một hoạt động do gia đình sở hữu vào năm 1982, Dnata hiện là một trong những công ty cung cấp suất ăn trên các chuyến bay lớn nhất tại Úc. Từ việc phục vụ một khách hàng trở thành […]

Đồng hồ đo chân không và đồng hồ đo áp suất khác nhau như thế nào?

Đồng hồ đo đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động nhất quán, hiệu quả và an toàn của nhiều loại hệ thống hoạt động dưới áp suất. Đo áp suất trong một hệ thống nhất định, chẳng hạn như HVAC hoặc các đơn vị làm lạnh, cung cấp những hiểu […]

Thiết bị Đo ghi dữ liệu nhiệt ẩm testo 184 đang làm cho Pharma 4.0 trở nên đơn giản hơn.

Trong một thế giới mà tại đây công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, sự đơn giản và chính xác trong hầu hết mọi công việc có lẽ không còn quá xa lạ nữa. Máy móc tự động và trí tuệ nhân tạo chắc chắn đang đóng vai trò chủ chốt trong việc […]

3 Phần chính của hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm – testo Saveris.

Sơ lược lại về hệ thống testo Saveris này: Giải pháp testo Saveris cho phép bạn tiếp cận để phòng ngừa vấn đề sự cố có thể xảy ra một cách chính xác, kịp thời trong việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm một cách hiệu quả, bạn có thể dễ dàng […]

Hệ thống quản lý chất lượng kỹ thuật số giúp đảm bảo an toàn thực phẩm.

Trong nhập hàng, phòng lạnh, chuẩn bị thực phẩm hay trong dịch vụ ăn uống – đối với nhiều chuỗi nhà hàng, việc kiểm soát, phân tích, đảm bảo chất lượng tốn khá nhiều thời gian và phức tạp. Với giải pháp testo Saveris cho nhà hàng, khách sạn sẽ rất hiệu quả, bạn có […]

Các thông số đo lường mức độ thoải mái cho môi trường không khí trong nhà là gì?

Chất lượng của môi trường trong nhà có thể có tác động đáng kể hơn chúng ta nhận thấy khi chỉ sử dụng mắt thường. Chỉ cần nhiệt độ hoặc độ ẩm môi trường cao hơn một chút so với bình thường hoặc cường độ ánh sáng chiếu vào không phù hợp, có thể giảm […]

Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro ảnh hưởng đến vấn đề An toàn thực phẩm trong chuỗi lạnh.

Ngày nay, hàng hóa nói chung và thực phẩm nói riêng được vận chuyển với quãng đường đi xa hơn và lâu hơn để đến tay người tiêu dùng, dẫn đến nhiều rủi ro về mặt an toàn có nguy cơ xảy ra. Vậy câu hỏi đặt ra rằng: Các giải pháp dây chuyền lạnh […]

3 lý do khiến bạn phải đầu tư vào Hệ thống quản lý chất lượng và giám sát an toàn thực phẩm (HACCP).

Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm là rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp thực hiện sản xuất, lưu trữ và phục vụ thực phẩm trước khi chúng được đưa đến tay khách hàng. Việc quản lý các quy trình nền tảng này nhằm giúp doanh nghiệp của bạn […]

Những lựa chọn nhiệt kế kỹ thuật số tốt nhất cho việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nhiệt kế kỹ thuật số là một thiết bị không thể thiếu đối với vấn đề an toàn trong lĩnh vực thực phẩm. Các thiết bị đáng tin cậy, được hiệu chuẩn cẩn thận sẽ giúp cung cấp các kết quả gần như tức thời một cách chính xác nhất. Tính linh hoạt, độ bền […]

Các trường hợp đo chênh áp và công cụ đo từ Testo.

Trong hầu hết các kỹ thuật, kiến ​​thức về cách sử dụng các công cụ đo áp suất là điều cần thiết để đảm bảo sự an toàn và tính toàn vẹn của các dự án. Theo Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế, đo áp suất là nhiệm vụ khá phổ biến trong các […]

DMCA.com Protection Status

0909.330.447