Thực hiện tốt việc giám sát nhiệt độ bảo quản trong ngân hàng máu.

Ngân hàng máu là một thành phần quan trọng trong nghiên cứu và điều trị khẩn cấp cho ngành y học, cung cấp cho các chuyên gia y tế, nhà phát triển dược phẩm và những người có vai trò tương tự cơ hội để thúc đẩy nghiên cứu khoa học y tế theo chiều hướng có lợi, hiệu quả nhất.

Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố cần phải được quan tâm nhất đối với các tổ chức vận hành kho lưu trữ máu, nhưng có một vấn đề thực tế hơn nhiều mà các chuyên gia trong lĩnh vực này cần phải giải quyết: giám sát một cách hiệu quả và nhất quán. Nếu không có các giải pháp phù hợp để đảm bảo điều kiện bảo quản an toàn, các mẫu máu có thể dễ dàng mất đi tính hữu dụng của chúng. Thực hiện theo dõi tốt cho các ngân hàng máu là đảm bảo các cơ sở có thể tuân thủ kiểm soát chặt chẽ hoạt động và giúp cải thiện độ tin cậy của kết quả gắn với các sản phẩm lưu trữ.

testo saveris
testo Saveris – hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm cho ngân hàng máu

Giám sát, lữu trữ chặt chẽ các thông số môi trường có liên quan đến việc bảo quản trong ngân hàng máu.

Trong một số tài liệu để hỗ trợ quản lý hiệu quả ngân hàng máu, một số khác biệt chính giữa các loại ngân hàng máu. Ví dụ như: các ngân hàng nhỏ hơn có thể tập trung vào một mối quan tâm về sức khỏe cụ thể, loại dân số hoặc nhóm nghiên cứu. Các cơ sở lớn hơn có thể cung cấp một loạt các mẫu sinh học cho nhiều chuyên gia khoa học và y tế khác nhau dựa trên mức độ phù hợp của vật phẩm với các dự án cụ thể của họ. Những khác biệt lớn này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến các quy tắc và hoạt động mà các ngân hàng máu phải tuân thủ.

Tuy nhiên, có một số yếu tố mà tất cả các ngân hàng máu nào cũng cần giám sát. Duy trì một bầu không khí có lợi cho việc lưu trữ an toàn trong ngắn hạn và dài hạn. Các yếu tố cần giám sát chính như nhiệt độ, độ ẩm trong khu vực lưu trữ để đảm bảo mẫu luôn được an toàn, ổn định và hữu ích.

Hồ sơ lưu trữ của các hệ thống được sử dụng để giữ mẫu có thể được yêu cầu như một phần của quy trình kiểm toán hoặc cố gắng xác định nơi xảy ra sự cố trong việc bảo quản các mẫu. Với hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm testo Saveris có thể góp phần giảm thiểu mọi vấn đề liên quan trực tiếp đến hoạt động bảo quản bằng cách tham gia giám sát toàn diện và hiệu quả.

Các quy trình đo, ghi thủ công hoặc bán tự động có thể được sử dụng để ghi lại nhiệt độ, độ ẩm tương đối, các quy trình này để lại quá nhiều lỗi. Ngay cả khi nhân viên liên tục tuân thủ, vô cùng cẩn thận trong các quy trình kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm, họ có thể vô tình ghi lại một con số không chính xác do mất tập trung vì một yếu tố chủ quan nào đó. Sử dụng các giải pháp hoàn toàn tự động để giám sát mang lại một số lợi ích quan trọng:

  • Tài liệu được ghi lại một cách chính xác, nhất quán và có thể được lưu trữ an toàn, giúp các tổ chức luôn luôn sẵn sàng tài liệu đo lường cho các quá trình kiểm toán.
  • Xác định, cảnh báo khi xảy ra vấn đề, giúp các nhà quản lý kho bảo quản lạnh nói chung hay ngân hàng máu nói riêng hành động trước khi chúng gặp phải các vấn đề nghiêm trọng hơn hoặc tốn kém hơn.
  • Cái nhìn tổng quan, toàn diện và đưa ra đánh giá chính xác cho các quy trình bảo quản, bảo trì.

Giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho nhu cầu giám sát tự động nhiệt độ, độ ẩm của bạn.

Testo cung cấp một giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh để giám sát tự động với hệ thống testo Saveris, bao gồm công nghệ cảm biến, dịch vụ, phần mềm, cho phép giám sát tốt hơn, phù hợp hơn để đảm bảo hoạt động trơn tru, tuân thủ đầy đủ các quy định và kiểm toán.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp và mua hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447