Thiết bị đo ghi nhiệt độ: hỗ trợ thiết thực để theo dõi nhiệt độ

Thiết bị đo ghi nhiệt độ được sử dụng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm và trên hết được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, trong đó nhiệt độ và độ ẩm đóng vai trò chính. Về mặt này, một sự khác biệt được thực hiện giữa các công cụ sử dụng một lần và các công cụ giám sát dài hạn.

Các công cụ sử dụng một lần chủ yếu được sử dụng để ghi lại các giá trị trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều quan trọng là có thể đánh giá độ ẩm và nhiệt độ trong một thời gian dài, đặc biệt là trong sản xuất.

Các yếu tố bạn nên chú ý khi mua thiết bị đo ghi nhiệt độ

 • độ chính xác cao
 • độ lặp lại hiệu quả cho mục đích thử nghiệm
 • tuổi thọ pin sạc dài
 • chi phí theo dõi thấp
 • phần mềm rất tốt

Thiết bị theo dõi nhiệt độ

Máy đo ghi nhiệt độ

Thiết bị đo ghi nhiệt độ để theo dõi nhiệt độ.

Với các đầu dò có thể kết nối

Thiết bị đo ghi nhiệt độ với các kết nối thăm dò cho các yêu cầu cá nhân.

Bộ phận vận chuyển

Bộ ghi dữ liệu USB để theo dõi nhiệt độ trong quá trình vận chuyển.

Bộ ghi dữ liệu wifi

Bộ ghi dữ liệu wifi để theo dõi linh hoạt nhiệt độ bằng mạng LAN không dây.

Máy đo ghi dữ liệu nhiệt độ cao

Bộ ghi dữ liệu để xác nhận khử trùng, thanh trùng, sấy khô, làm sạch và khử trùng.

Các ứng dụng cho bộ ghi nhiệt độ mới của bạn

Kiểm soát nhiệt độ

Nhà hàng

Nhà thuốc và bệnh viện

Dược phẩm

Thực phẩm

Bộ ghi dữ liệu – nhiệt độ – các tính năng quan trọng nhất

Một yếu tố quan trọng khi chọn một thiết bị đo ghi nhiệt độ và độ ẩm là câu hỏi về nơi bạn định sử dụng nó. Độ chính xác của phép đo có thể quan trọng hơn ở một số lĩnh vực so với các loại khác. Nếu bạn sử dụng bộ ghi dữ liệu để kiểm tra phòng để theo dõi chất lượng không khí trong nhà tốt, độ chính xác sẽ không quan trọng bằng trong buồng làm mát đặc biệt. Điều đặc biệt quan trọng để có được các giá trị chính xác khi tuân thủ chuỗi lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn đo các điều kiện môi trường xung quanh trong một văn phòng, các giá trị không cần phải chính xác đến dấu thập phân. Do đó, thông tin sản phẩm liên quan đến đo lường độ chính xác là một điểm cần được xem xét khi chọn công cụ thích hợp.

Thiết bị phải có độ lặp lại để kiểm tra độ chính xác của các phép đo. Độ tái lập của bộ ghi dữ liệu sẽ giảm áp lực cho các giá trị đo, bởi vì nó có thể so sánh chính xác hơn. Nếu một phép đo sai, điều này trở nên rõ ràng nhanh hơn. Theo cách này, việc kiểm soát các giá trị sẽ dễ dàng hơn.

Dữ liệu phải được ghi lại trong một khoảng thời gian dài hơn trong nhiều lĩnh vực. Do đó, tuổi thọ của pin sạc có vai trò quan trọng. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc báo hiệu bằng bộ ghi nhiệt độ, khi năng lượng của pin sạc sắp hết. Một số thiết bị có khả năng lưu dữ liệu, ngay cả khi pin sạc không còn hoạt động. Tuy nhiên, không còn có thể thực hiện một phép đo khác. Điều quan trọng hơn là bạn được thông báo trong thời gian tốt, khi cần thay thế bộ pin.

Thiết bị đo ghi nhiệt độ lưu dữ liệu. Những dữ liệu này phải được truyền đến PC để phân tích. Việc truyền này có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Do đó, có một hệ thống giám sát dữ liệu đặc biệt mà bạn có thể làm việc với. Bộ ghi dữ liệu nhiệt kế được trang bị theo cách này:

 • kiểm tra nhiệt độ
 • kiểm soát các giá trị độ ẩm
 • tiết kiệm thời gian và chi phí
 • truyền dữ liệu qua Ethernet hoặc radio
 • cung cấp tùy chọn thông báo báo động

Các phiên bản khác nhau kết hợp

Có nhiều thiết kế khác nhau của bộ ghi dữ liệu cho nhiệt độ và các giá trị đo khác. Bộ ghi dữ liệu CO₂ hoặc bộ ghi dữ liệu CO có thể rất dễ dàng kết hợp với một mô hình để đo nhiệt độ. Nó được thiết kế đặc biệt để đo nồng độ khí.

Ngoài nhiệt độ, cường độ tia cực tím cũng có thể có ảnh hưởng đến hàng hóa. Điều này có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu UV. Các khu vực chịu rung động có thể được theo dõi bằng bộ ghi dữ liệu sốc. Điều này có lợi thế ghi lại gia tốc, cú sốc và tác động. Sự bất thường về nhiệt độ sau đó có thể được quy cho những điều này.

 • Nên kết hợp các bộ ghi dữ liệu Testo khác nhau
 • Sốc dữ liệu ghi lại rung động ghi lại
 • Bộ ghi dữ liệu CO kiểm tra nồng độ khí

Tìm kiếm logger dữ liệu trực tuyến

Testo cung cấp thiết bị đo ghi nhiệt độ và độ ẩm trong một loạt các thiết kế. Điều này có nghĩa là bạn có lợi ích là có thể tìm thấy bộ ghi dữ liệu nhiệt độ thích hợp cho việc sử dụng theo kế hoạch của bạn. Các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho đo lường nhiệt độ và độ ẩm lâu dài không có vấn đề cũng được bao gồm, cũng như các thiết kế có mức độ bảo mật dữ liệu cao, cũng được đảm bảo ngay cả khi pin hết.

Khi chọn máy đo ghi nhiệt độ, bạn có thể so sánh các mô hình riêng lẻ với nhau trực tuyến. Các tính năng khác nhau của chúng có nghĩa là chúng phù hợp lý tưởng để sử dụng chuyên nghiệp.

Một trợ giúp thiết thực

Một nhiệt độ logger dữ liệu USB cũng có thể làm việc một cách hiệu quả. Họ có thời gian hoạt động không giới hạn và kết hợp dữ liệu đo cùng với tệp cấu hình liên quan và chứng chỉ hiệu chuẩn. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng trực tiếp tạo báo cáo PDF và do đó ngay lập tức có dữ liệu sẵn sàng để viết.

Ưu điểm của USB logger dữ liệu nhiệt độ trong nháy mắt:

 • có thể tạo PDF trực tiếp
 • thời gian hoạt động bền vững
 • dễ dàng xử lý
 • tập tin cấu hình tích hợp

Thay thế cho bộ ghi dữ liệu USB

Bộ ghi dữ liệu USB là một sự phát triển rất tốt, nếu bạn chỉ cần một vài bộ ghi dữ liệu trong một khu vực nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn phải giám sát một khu vực rộng lớn hoặc một số phòng ban có logger, bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề cần phải thực hiện giám sát dữ liệu hiệu quả.

Chi phí này mà bạn có thể tiết kiệm bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu WiFi . Bộ ghi dữ liệu WiFi tự động đo nhiệt độ và độ ẩm. Các bài đọc được truyền đến PC hoặc điện thoại thông minh và có thể được đọc ở đó.

TESTO là nhà cung cấp thiết bị đo chuyên dụng hàng đầu của Đức bao gồm các sản phẩm có độ chính xác và độ bền cơ-hóa học cực cao. Công ty TNHH Digi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Testo tại thị trường Việt Nam.

| Liên hệ Hotline 0909330447 để trải nghiệm các thiết bị đo chuyên dụng đẳng cấp thế giới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447