Thiết bị Đo ghi dữ liệu nhiệt ẩm testo 184 đang làm cho Pharma 4.0 trở nên đơn giản hơn.

Trong một thế giới mà tại đây công nghệ kỹ thuật số ngày càng phát triển, sự đơn giản và chính xác trong hầu hết mọi công việc có lẽ không còn quá xa lạ nữa.

Máy móc tự động và trí tuệ nhân tạo chắc chắn đang đóng vai trò chủ chốt trong việc giảm bớt sự phức tạp, chúng lại còn quan trọng hơn khi nói đến nhiệm vụ giám sát và lập hồ sơ cho các tiêu chuẩn chất lượng. Trong thời kỳ Pharma 4.0, các thiết bị đo ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm,… đã thực sự chứng tỏ được công dụng của mình đối với các chiến lược tuân thủ GxP và loạt thiết bị đo ghi dữ liệu testo 184 đã góp phần to lớn vào thành công của nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới trong việc tuân thủ các quy tắc, đảm bảo chất lượng.

Nhiệm vụ đối với cộng đồng

Các Công ty Dược phẩm trên toàn thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn khi người tiêu dùng đã và đang có nhận thức tốt hơn về vô số loại thuốc trên thị trường. Điều này đã dẫn đến một số vụ thu hồi hàng loạt, tính riêng tại Úc 2018 có đến 27 vụ thu hồi dược phẩm trên thị trường theo báo cáo của Cục Cạnh tranh và bảo vệ Người tiêu dùng Úc. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dân đến việc này, nhưng cơ quan chức năng đã khẳng định một trong các nguyên nhân chính đó là: nhiệt độ không được đảm bảo làm thay đổi hiệu quả của thuốc.

testo 184 H1 đóng một vai trò quan trọng trong việc tuân thủ GxP.

Trước đây, phần lớn các doanh nghiệp, tổ chức không thể nắm được hoàn toàn về các điều kiện lưu trữ vận chuyển như nhiệt độ, độ ẩm, độ shock, điều này dẫn đến các vấn đề vi phạm quy định sẽ không được chú ý hoặc thậm chí không được báo cáo. Các công cụ như testo 184 H1 cho phép các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong bất kỳ không gian nào với thời gian sử dụng pin lên đến 500 ngày. Dữ liệu được thu thập dễ dàng trong toàn bộ chuyến đi và tạo báo cáo PDF, dễ dàng truy xuất tài liệu phục vụ cho nhiệm vụ tuân thủ GxP sau khi được kết nối với máy tính qua cổng USB.

Giá trị nằm ở đâu?

Việc không báo cáo chính xác hoặc không xuất tài liệu xác thực về các thông số lưu trữ, vận chuyển Dược phẩm có thể khiến một Công ty phải trả cái giá rất đắc về mặt tài chính, mức độ uy tín về thương hiệu và ảnh hưởng xấu đến toàn bộ dây chuyền sản xuất tự động hóa của mình. Vì vậy, lời khuyên cho bạn rằng: Một phần của khoản đầu tư nên được thực hiện vào các thiết bị đo ghi dữ liệu kỹ thuật số, dễ dàng tạo ra các báo cáo liên tục nhằm phục vụ cho các mục đích tuân thủ GxP, CFR 21,… Điều này giúp các doanh nghiệp cắt giảm thời gian, sai sót đến từ yếu tố con người khi không cần phải theo dõi quá trình của mình một cách thủ công (phương thức con người quan sát và ghi chép).

Giám sát, ghi lại giúp duy trì hồ sơ tuân thủ trong thời gian dài với testo 184 T3.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang phải tiến thêm một bước nữa với sự trợ giúp của IoT (Internet of Things) bằng cách giám sát các điều kiện môi trường từ khi bắt đầu sản xuất đến khi giao hàng thành công đến tay người tiêu dùng. Các chuyên gia trên thế giới tin rằng lợi ích tài chính của việc số hóa là phần thưởng cho năng suất đạt từ 67 đến 105 tỷ USD trên toàn thế giới, theo báo cáo của EPM. Bước đầu tiên của việc này đó chính là đưa tự động hóa vào doanh nghiệp, đơn giản nhất trước hết với đầu tư không lớn nhưng hiệu quả cao đó là Thiết bị đo ghi tự động testo 184, cảnh báo khi giá trị của các thông số lưu trữ vượt ngưỡng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển thuốc.

Tìm hiểu thêm về thiết bị đo ghi dữ liệu nhiệt độ ngay có thể giúptạo lợi thế cạnh tranh, quá trình chuyển đổi sang Pharma 4.0 của bạn trở nên đơn giản hơn bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay (tư vấn hoàn toàn miễn phí):

0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447