testo Super Resolution – Một công nghệ mang tính cách mạng

Nhiệt độ trong nghiên cứu và phát triển 1

Công nghệ testo Super Resolution là cần thiết khi bạn muốn phân tích nhiệt độ chuyên nghiệp và chi tiết với hình ảnh lớn nhất.

Hình ảnh hồng ngoại của máy chụp ảnh nhiệt sẽ có độ phân giải cao và chi tiết hơn đáng kể. Quan trọng: testo Super Resolution luôn ghi lại các giá trị đo nhiệt độ chính xác – không có giá trị trung gian nào làm nhiễu kết quả đo!

Điều này đồng nghĩa với việc công nghệ testo Super Resolution cung cấp tùy chọn ghi nhiều giá trị đo nhiệt độ hơn bằng máy chụp ảnh nhiệt – mà không cần đến các ống kính tele đắt tiền hơn.

Nhiệt độ trong xây dựng toà nhà 1
Nhiệt độ trong xây dựng toà nhà 2
Nhiệt độ trong xây dựng toà nhà

Nhiệt độ trong toà nhà

Trong xây dựng, công nghệ testo SuperResolution rất thích hợp để phát hiện nhanh chóng và dễ dàng những hư hỏng của tòa nhà (những bất thường về nhiệt). Ngoài ra, tổn thất năng lượng trong quá trình sưởi ấm hoặc điều hòa không khí của các tòa nhà có thể được phân tích bằng cách sử dụng hình ảnh nhiệt có độ phân giải cao. Mức độ chi tiết cao trong hình ảnh nhiệt hồng ngoại có thể giúp bạn nhìn thấy rõ ràng những vấn đề về cách nhiệt không hoàn toàn, dẫn đến thất thoát nhiệt hoặc các khuyết tật xây dựng. Rò rỉ cũng có thể được hiển thị chính xác trên hình ảnh nhiệt bằng công nghệ testo SuperResolution.

Nhiệt độ trong công nghiệp 1
Nhiệt độ trong công nghiệp 2
Nhiệt độ trong công nghiệp 3

Nhiệt độ trong công nghiệp

testo SuperResolution cũng đóng một vai trò quan trọng trong bảo trì công nghiệp. Hơn hết là trong việc phát hiện sớm các hư hỏng sắp xảy ra trên các bộ phận liên quan đến sản xuất của nhà máy. Trong trường hợp các bộ phận cơ học của hệ thống cũng vậy, việc phát hiện các bất thường về nhiệt (ví dụ do ma sát hoặc do điều chỉnh không chính xác) có thể giúp bạn kịp thời khắc phục để hạn chế tối đa tổn thất có thể xảy ra.

Nhiệt độ trong nghiên cứu và phát triển 1
Nhiệt độ trong nghiên cứu và phát triển 2
Nhiệt độ trong nghiên cứu và phát triển 3

Trong nghiên cứu và phát triển

Trong nghiên cứu và phát triển, độ phân giải của hình ảnh nhiệt cũng rất quan trọng. Điều này được cải thiện bởi hệ số 1,6 của công nghệ testo SuperResolution. Với testo 890 và những máy chụp ảnh nhiệt sở hữu công nghệ testo SuperResolution, thì giá trị nhiệt độ chính xác cao cũng có thể được ghi lại đối với những đối tượng có kích thước nhỏ chỉ 0,07 mm (ví dụ như bảng mạch). Hoặc khi bạn cần khám phá các chi tiết nhỏ nhất trên hình ảnh nhiệt hồng ngoại sau khi được đo, bằng phần mềm phân tích testoIRSoft trên máy tính. Đồng thời, có thể xác định được nhiều chi tiết hơn với hình ảnh được chụp từ khoảng cách xa.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447