testo Saveris 2 giúp gì trong thành công của những công ty cung cấp suất ăn hàng không trên toàn thế giới?

Chúng tôi xin phép trích dẫn một minh chứng điển hình nhất:

Khởi đầu là một hoạt động do gia đình sở hữu vào năm 1982, Dnata hiện là một trong những công ty cung cấp suất ăn trên các chuyến bay lớn nhất tại Úc. Từ việc phục vụ một khách hàng trở thành nhà cung cấp suất ăn chính cho Emirates và hơn 35 hãng hàng không khác trên toàn quốc, thành công của Dnata đến từ cam kết tìm nguồn cung ứng nguyên liệu tươi ngon và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao.

Craig Cole, giám đốc kinh doanh của đơn vị Brisbane, cho biết cam kết này là cốt lõi cho sự thành công của Dnata.

Craig đã gắn bó với Dnata được 22 năm, đã thấy rất nhiều thay đổi trong cả các hãng hàng không mà họ phục vụ và các quy trình nội bộ mà công ty của anh ấy phải tuân thủ. “Chúng tôi sản xuất hơn 480.000 bữa ăn mỗi tuần trong số 10 bếp ăn phục vụ của Dnata cho khoảng 250.000 các chuyến bay hàng năm. ”

Vận hành mười nhà bếp thương mại quy mô lớn đồng nghĩa với việc dịch vụ ăn uống của Dnata phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn một cách tuyệt đối ở mỗi giai đoạn chế biến thực phẩm.

Vận hành gần mười bếp ăn thương mại quy mô đồng nghĩa với việc Dnata phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối trong từng khâu chế biến thực phẩm.

Vậy những thách thức đối với vấn đề An toàn thực phẩm là gì?

Danh tiếng của dịch vụ ăn uống suất ăn hàng không được tạo dựng dựa trên việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình giúp giảm thiểu nguy cơ chất lượng thực phẩm bị ảnh hưởng. Chúng phải được chứng nhận ISO 22000: 2005, nghĩa là chúng thường xuyên thể hiện khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn duy trì các yêu cầu an toàn theo luật định. Mỗi đơn vị trong ngành cũng tổ chức đào tạo nội bộ thường xuyên, đảm bảo tất cả nhân viên đều có thể nắm được và tuân thủ việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Hiện nay, các chính sách trong việc tuân thủ các quy định của các công ty trong lĩnh vực suất ăn hàng không là việc chuẩn bị thực phẩm phải được diễn ra dưới các thông số thời gian và nhiệt độ nhất định. Nguyên liệu không được bảo quản trong tủ lạnh càng lâu bao nhiêu thì các công ty trong lĩnh vực càng có ít thời gian bấy nhiêu để chế biến món ăn từ chúng. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra chất lượng hàng hoá khi nhận và nhập kho với thông số nhiệt độ / thời gian bảo quản chúng. Nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định, tiêu chí đặt ra thì chúng sẽ được xử lý phù hợp.

Làm lạnh là một thách thức khác đối với việc chuẩn bị thực phẩm trong điều kiện thích hợp. Các đơn vị trong ngành nên có thiết bị làm lạnh và tủ cấp đông, nhằm lưu trữ lượng lớn hàng hoá, tránh lãng phí do hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng. Từ trước đến nay, dịch vụ ăn uống suất ăn hàng không được hoạt động với quy trình sử dụng nhiều lao động nhằm theo dõi nhiệt độ trong các cơ sở này.

Trước khi làm việc với Testo, cứ sau 8 giờ có lẽ bạn phải kiểm tra nhiệt độ một cách thủ công trong mỗi kho lưu trữ hàng hoá, nguyên liệu. Điều này là chưa đủ, nó chắc chắn dẫn đến sự lãng phí không cần thiết do những vấn đề xảy ra nhưng không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Ví dụ, nếu một tủ đông lạnh của bạn bị hỏng giữa các đợt kiểm tra (trong khoảng thời gian 8 tiếng) – Kho của bạn mất 6 giờ để rã đông toàn bộ và dĩ nhiên vấn đề An toàn thực phẩm của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Thiết bị Giám sát nhiệt độ của Testo đo, ghi lại nhiệt độ không khí và nhiệt độ môi trường bảo quản một cách liên tục, đảm bảo các nhà quản lý chất lượng có thể chắc chắn rằng thực phẩm được bảo quản trong điều kiện thích hợp.

Giải pháp Giám sát nhiệt độ tự động testo Saveris 2 của chúng tôi:

Đơn vị cung cấp thực phẩm nên sử dụng testo Saveris 2 để theo dõi nhiệt độ trong mọi kho lưu trữ liên tục theo thời gian. Điều này giúp đội ngũ cung cấp thực phẩm của bạn yên tâm hơn rằng có một hệ thống an toàn tuyệt vời để giúp duy trì các tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm.

Thiết bị của Testo đã, đang và sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này. Thiết bị testo Saveris 2 hỗ trợ kiểm tra các chuỗi cung ứng lạnh của bạn với chu kỳ đo 15 phút một lần (cấu hình có thể tuỳ chọn), với testo Saveris 2 dữ liệu nhiệt độ sẽ được gửi đến các thành viên chính trong nhóm nhân viên quản lý chất lượng của bạn. Khi trang bị hệ thống testo Saveris 2 – thiết bị được dùng để ghi lại các nhiệt độ khác nhau cho không khí trong phòng lạnh, bạn có thể dễ dàng giúp nhân viên của mình truy cập thường xuyên vào dữ liệu nhiệt độ bảo quản của tủ lạnh và tủ đông. Nếu nhiệt độ giảm xuống hoặc tăng lên vượt ngưỡng được bạn cài đặt để giám sát thì bạn sẽ nhận được cảnh báo, nhằm kịp thời phát hiện và đưa ra hướng xử lý thích hợp đưa các điều kiện bảo quản trở lại bình thường.

Đặc biệt, testo Saveris 2 đã làm cho quá trình lưu trữ trở nên đơn giản hơn, hoàn thiện hơn và an toàn hơn – không mất thời gian, nhân lực cho việc kiểm tra thủ công nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp Giám sát nhiệt độ testo Saveris 2, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447