Tầm quan trọng của việc giám sát nhiệt độ Dược phẩm

Theo dõi nhiệt độ là một vấn đề luôn được quan tâm, cần theo dõi một cách liên tục với độ tin cậy & chính xác cao khi đề cập đến việc sản xuất, vận chuyển và bảo quản Dược phẩm an toàn, hiệu quả. Vì thuốc hay các thực phẩm chức năng có thể chứa các thành phần cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố tác động từ môi trường.

Giám sát nhiệt độ dược phẩm hiệu quả với testo Saveris.

Lập biểu đồ và giám sát nhiệt độ trong ngành Dược phẩm?

Lập biểu đồ nhiệt độ là việc tạo ra cái nhìn trực quan, giúp đánh giá nhanh chóng và chính xác trong việc theo dõi nhiệt độ dược phẩm. Việc sử dụng thiết bị đo ghi nhiệt độ tự động giúp bạn xác định các điểm yếu, cũng như những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các thông số môi trường (nhiệt độ, độ ẩm, áp suất,…) tại khu vực bảo quản, sản xuất và nghiên cứu các sản phẩm dược phẩm. Với những dữ liệu mà thiết bị này cung cấp, các kỹ thuật viên và giám sát viên có thể xác định các khu vực bảo quản, sản xuất có nhiệt độ dao động lớn. Làm tiền để cho việc thực hiện các bước để giữ cho sản phẩm an toàn trong ngắn hạn và giải quyết vấn đề trong dài hạn.

Hệ thống giám sát nhiệt độ có thể đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với hiệu quả của việc giám sát nhiệt độ (về chi phí, nhân lực và cả thời gian). Bằng cách sử dụng hệ thống giám sát nhiệt độ tự động liên tục, doanh nghiệp của bạn có thể thu thập dữ liệu bất kỳ khi nào, tại mọi khu vực mà kho lạnh đã được vận hành.

Hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm testo Saveris có thể giúp bạn đảm nhận tốt công việc này. Với testo Saveris, bạn có thể thực hiện giám sát liên tục và chính xác các sản phẩm dược phẩm về cả nhiệt độ và độ ẩm. Dữ liệu được ghi lại và thu thập tự động, tiết kiệm đáng kể thời gian của nhân viên giám sát. Đặc biệt, testo Saveris không chỉ hoạt động như một hệ thống giám sát tự động, nó còn thu thập dữ liệu, lưu trữ chúng trong phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, giúp phân tích và đánh giá dễ dàng hơn nhiều cho doanh nghiệp của bạn.

Tầm quan trọng của Độ ẩm đối với toàn bộ chuỗi cung ứng lạnh Dược phẩm?

Việc xử lý và bảo quản dược phẩm an toàn thường xoay quanh yếu tố nhiệt độ. Nhưng thông số độ ẩm cũng là một thành phần quan trọng không kém. Trong nhiều trường hợp, Cơ quan chức năng trong lĩnh vực Dược phẩm sẽ xem xét độ ẩm, chẳng hạn như khi xác định hiệu quả, độ an toàn và độ ổn định của những thuốc không kê đơn.

Độ ẩm có thể gây ra các vấn đề vô cùng nghiêm trọng đối với nhiều loại dược phẩm. Việc độ ẩm trong kho bảo quản quá cao hoặc quá thấp có thể dẫn đến các vấn đề như làm giảm liều lượng về mặt vật lý và ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả của thuốc trong những điều kiện này. Đay chính là lý do những doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất dược phẩm trên toàn thế giới sử dụng hệ thống giám sát không dây testo Saveris để thu thập, phân tích và đánh giá dữ liệu.

Làm thế nào để bạn có thể giám sát nhiệt độ từ xa?

Theo dõi nhiệt độ từ xa có thể giúp doanh nghiệp củaa bạn giải quyết được vấn đề về nhân sự, những nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm không cần phải mất thời gian vào các công việc như ghi chép dữ liệu nhiệt độ một cách thủ công. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất kinh doanh hay lưu trữ các loại dược phẩm của bạn mà bạn có thể chọn số lượng thiết bị đo ghi tự động để giám sát nhiệt độ mà vẫn có thể theo dõi tất cả chúng một cách dễ dàng trên máy tính hoặc thiết bị di động thông minh thông qua phần mềm của Testo.

Một hệ thống theo dõi nhiệt độ có thể hỗ trợ bạn trong việc sản xuất, vận chuyển và lưu trữ thuốc theo cách nhất quán và hiệu quả về chi phí mà vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy định.

Với khả năng truy cập cực nhanh vào cơ sở dữ liệu được lưu trữ trên Cloud, nhân viên của bạn có thể nhanh chóng xác định các vấn đề và phản hồi khi cần thiết, điều chỉnh nhiệt độ và tiến hành bảo trì ngay lập tức khi có sự cố xảy ra.

Testo – Đơn vị cung cấp hệ thống giám sát nhiệt độ đáng tin cậy

Lựa chọn hệ thống giám sát nhiệt độ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn là một quá trình đòi hỏi nhiều đánh giá, xem xét và thảo luận trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn về giải pháp phù hợp nhất với bạn về hiệu quả và chi phí qua số điện thoại: 0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447