Tại sao việc giám sát kho lưu trữ dược phẩm phải được tuân thủ?

Ngoài thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm cũng là một trong những ngành được quản lý chặt chẽ nhất. Những người liên quan phải đảm bảo rằng mọi viên thuốc, huyết thanh và thực phẩm chức năng sản xuất ra đều được bảo đảm an toàn, chất lượng tuyệt đối trong điều kiện bảo quản quy định cho đến khi được tiêu thụ bởi người dùng. Điều quan trọng là các điều kiện bảo quản trong dược phẩm cần phải được duy trì một cách ổn định, không bị gián đoạn và phải loại bỏ bất kỳ khả năng sai sót nào có thể xảy ra để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn và không bị biến chất.

Các nhà sản xuất dược phẩm, nhà cung cấp, các đối tác hậu cần liên quan đến lưu trữ và vận chuyển, luôn được quản lý chặt chẽ trên toàn cầu. Để đảm bảo chất lượng dược phẩm không bị ảnh hưởng và sức khỏe của người tiêu dùng cuối cùng được bảo vệ, các điều kiện trong quá trình bảo quản và vận chuyển cần phải được giám sát liên tục trong suốt hành trình.

Nếu một công ty, doanh nghiệp bị phát hiện vi phạm luật an toàn, nguy cơ ảnh hưởng xấu đến người tiêu dùng, họ có thể bị phạt một khoảng chi phí rất lớn và thậm chí là ngồi tù.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp CẦN đầu tư vào việc giám sát các cơ sở lưu trữ của họ. Các nhà vận hành sẽ không biết liệu một lô sản phẩm có nằm ngoài quy định an toàn hay không nếu không có tài liệu xác thực từ một hệ thống giám sát – đây cũng được coi là lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hoặc thực phẩm.

Hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm testo Saveris

Giải pháp giám sát từ xa Testo Saveris

Hệ thống giám sát nhiệt độ có thể được đặt tại nhiều điểm, nhận báo cáo và theo dõi kết quả giám sát mọi lúc, mọi nơi để cảnh báo cho người vận hành nếu điều kiện giám sát có xảy ra vấn đề, điều này được thực hiện kịp thời và tăng hiệu quả giải quyết vấn đề cũng như tiết kiệm chi phí và ngăn ngừa lãng phí dược phẩm.

Hệ thống lưu trữ dược phẩm được cải tiến là bước tiếp theo để việc kinh doanh, sản xuất của bạn bước lên một tầm cao mới. Giải pháp giám sát tự động testo Saveris là hệ thống hỗ trợ hiệu quả trong việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong chuỗi lạnh. Với khả năng kết nối trực tiếp từ hệ thống đến thiết bị di động của bạn (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop,…), các nhà quản lý có thể ngay lập tức nhận được thông báo về các vấn đề liên quan đến điều kiện bảo quản, sản xuất để thực hiện các khắc phục kịp thời các vấn đề cần thiết trước khi chúng làm hỏng sản phẩm.

Giải pháp testo Saveris cho Khoa học Đời sống cung cấp khả năng giám sát tự động, liên tục nhiệt độ, độ ẩm các phương tiện lưu trữ, phát tín hiệu cảnh báo để phản ứng nhanh với các sai lệch, lưu trữ dữ liệu tập trung để quy trình giám sát trở nên hiệu quả hơn và hệ thống giám sát, lưu trữ cũng có thể được mở rộng dễ dàng.

Liên hệ ngay cho chúng tối để tìm hiểu thêm về hệ thống testo Saveris này qua:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447