Tại sao nên sử dụng dịch vụ đo nhiệt độ của Testo để đảm bảo chế biến thực phẩm an toàn hơn?

Kiểm soát thực phẩm với máy ghi nhiệt độ Testo 105

Nhiệt độ đóng vai trò vô cùng quan trong, nó thay đổi mọi thứ trong chế biến thực phẩm, đặc biệt là khi nấu thực phẩm có nguy cơ vi khuẩn vẫn không bị tiêu diệt. Bất kỳ sự sai lệch nhiệt độ nào trong nấu nướng đều có thể dẫn đến thực phẩm bị nấu quá chín hoặc nguy hiểm cho người tiêu dùng, có thể khiến các doanh nghiệp gặp rắc rối nghiêm trọng.

Điều đó làm cho việc theo dõi nhiệt độ trở nên càng cần thiết để sản xuất thực phẩm an toàn hơn. Người vận hành, quản lý cần các dụng cụ được hiệu chuẩn để đánh giá các thông số chính xác hơn – đó là nơi mà Dịch vụ đo lường của Testo nhắm vào.

Đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn hơn.

Pháp luật chỉ định những yêu cầu mà các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn cần phải tuân thủ, nên các doanh nghiệp đều rất cần sự hỗ trợ của các dụng cụ đo nhiệt độ:

  1. Các giải pháp cần phải dễ dàng vận hành và làm việc theo thứ tự
  2. Và có thể đo nhiệt độ chính xác của thực phẩm với độ chính xác khoảng một độ C
Đo nhiệt độ chính xác thông qua nhiệt kế là rất quan trọng trong chế biến thực phẩm.

Đo nhiệt độ là rất quan trọng trong chế biến thực phẩm do nếu thực phẩm không được nấu chín có thể xảy ra nguy cơ phát triển mạnh mẽ của vi khuẩn gây hại. Cơ quan Thực phẩm NSW xác định rằng nhiệt độ bên trong của gà cần phải là 74 độ C trước khi nó được đưa ra sử dụng. Nó cũng xác định rằng bất kỳ loại thịt nào có nhiệt độ bên trong từ 5-60 độ C là không phù hợp để con người sử dụng sau hai giờ. Điều này làm cho các công cụ đo nhiệt độ chính xác là một khoản đầu tư vô cùng quan trọng.

Tại sao việc hiệu chuẩn thiết bị lại quan trọng?

Hiệu chuẩn là công tác đảm bảo rằng các giải pháp giám sát nhiệt độ đang hoạt động một cách chính xác. Các chuyên gia hiệu chuẩn thực hiện các thử nghiệm, kiểm tra để đảm bảo thông số kỹ thuật dụng cụ đo lường của bạn là đúng với công bố của nhà sản xuất khi so sánh với công cụ tham chiếu được chứng nhận.

Nếu thiết bị không được hiệu chuẩn, người ta không thể chắc chắn liệu thiết bị có hoạt động theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra theo thời gian hay không, ảnh hưởng đến an toàn thực phẩm và hoạt động kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp.

Một loạt các giải pháp giám sát nhiệt độ được hiệu chuẩn.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447