Tại sao chúng tôi nói: “Nhiệt kế giá rẻ đang khiến bạn tốn kém hơn bạn nghĩ?”

Ngày nay nhịp sống trở nên nhanh hơn, khả năng kết nối toàn cầu và con người đều muốn làm được nhiều việc hơn, khiến cho thời gian trở thành một trong những tài sản quan trọng nhất. Vấn đề an toàn thực phẩm cũng trở thành tiêu chuẩn và các chuyên gia y tế công cộng, cơ quan chức năng đều muốn bạn phải chắc chắn về tính chính xác của thông tin được ghi lại.

Công nghệ ngày nay cho phép thu thập dữ liệu chính xác và hiệu quả hơn cho những người cần sử dụng đến các thiết bị kiểm tra nhiệt độ để quản lý chặt chẽ vấn đề an toàn thực phẩm. Theo quy định trong Bộ luật Thực phẩm FDA 2013, một số loại thực phẩm cần có sự kiểm soát về thời gian và nhiệt độ để hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Sử dụng nhiệt kế thực phẩm là cách chính xác và hiệu quả nhất để giám sát thực phẩm này trong khi vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nhiệt kế cũng là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng thực phẩm chế biến được giữ ở nhiệt độ thích hợp trước khi mang ra phục vụ khách hàng.

Vì nhiệt kế thực phẩm là một công cụ quan trọng, mỗi bước chuẩn bị thực phẩm đều khác nhau, nên điều quan trọng là yếu tố chính xác và đáng tin cậy để có thể dễ dàng đo lường. Hiện nay trên thị trường vẫn đang tồn tại rất nhiều nhiệt kế rẻ tiền với công nghệ sản xuất kém chất lượng. Điều này có thể hiểu được ở một khía cạnh nào đó; Nếu người chịu trách nhiệm tìm mua thiết bị cho doanh nghiệp của bạn đang xem qua một tập tài liệu hoặc trang web, thật khó để phân biệt giữa các thiết bị khi nói đến những thứ như độ chính xác, độ bền và chất lượng sản phẩm. Nếu tất cả các tùy chọn đều trông giống nhau, ắt hẳn bạn sẽ mua thiết bị giá rẻ, phải không? Trong ngắn hạn, các thông số kỹ thuật của thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng sau một vài tháng / năm có lẻ những thiết bị giá rẻ này sẽ xảy ra hiện tượng xuống cấp trầm trọng, hãy thử xem xét lại các thông số khi đến lúc phải thay thế thiết bị mới. Bạn sẽ ngạc nhiên.

Trên thực tế, việc thay thế nhiệt kế giá rẻ thường xuyên sẽ tốn kém nhiều hơn bạn nghĩ, điều này đặc biệt quan trọng đối với những doanh nghiệp, tổ chức mua nhiệt kế với số lượng lớn.

Máy đo nhiệt độ HACCP testo 104.

Một số nhiệt kế giá rẻ, được chế tạo với chất lượng kém đến mức chúng gần như chỉ có thể sử dụng một lần. Ví dụ, giả sử bạn chỉ chi trả khoảng 300- 500.000 đồng cho một nhiệt kế bỏ túi; các loại nhiệt kế này yêu cầu phải được kiểm tra hàng ngày để đảm bảo độ chính xác (có thể kiểm tra thường xuyên hơn nếu chúng không được xử lý chính xác) và trung bình cần được thay thế sau mỗi 2-3 tháng vì chúng bị mất, bị rơi liên tục, bị ướt hoặc đầu dò bị kẹt. Nhưng nếu thiết bị này không được thay thế hoặc không được kiểm tra thường xuyên sẽ khiến bạn không thực hiện đầy đủ các kiểm tra cần thiết, và cuối cùng khiến khách hàng và uy tín của bạn gặp rủi ro.

Máy đo nhiệt độ đâm xuyên/ hồng ngoại HACCP testo 104IR.

Giải pháp cho tình huống này, đó là lựa chọn một thiết bị chất lượng cao hơn, như nhiệt kế chống nước, tuổi thọ có thể kéo dài lâu hơn gấp nhiều lần. Một số nhà sản xuất, như Testo, cung cấp bảo hành 2 năm cho tất cả các nhiệt kế, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài tuổi thọ, nhiệt kế giá rẻ còn gây ra các vấn đề liên quan đến chức năng và quan trọng hơn là độ chính xác. Chúng chỉ cung cấp các chức năng cơ bản trong khi nhiệt kế chất lượng cao của Testo có thể cung cấp nhiều hơn một chức năng đo. Ví dụ, Testo cung cấp một nhiệt kế có cả cảm biến hồng ngoại tích hợp testo 104IR để đo không tiếp xúc cũng như đầu dò đâm xuyên cho nhiệt độ lõi. Khi bạn sử dụng một nhiệt kế giá rẻ, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được kết quả đo chính xác. Tất nhiên, khi sử dụng một thiết bị đo lường, độ chính xác là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: testo 104, testo 104 IR

Liên hệ ngay: 0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447