Hiển thị tất cả 23 kết quả

Máy ghi độ ẩm là thiết bị đo chuyên dụng thường được sử dụng kiểm soát môi trường xung quanh. Với ưu điểm từ công nghệ Đức hiện đại, các máy đo này có ghi lại kết quả theo thời gian thực luôn cho ra kết quả đo chính xác và bền bỉ theo thời gian.

Máy thường được dùng trong các lĩnh vực điện lạnh, thực phẩm, hay dược phẩm. Hoặc kiểm soát độ ẩm trong nhà, nhà kho, hay trong các phòng làm việc. Giúp cho việc kiểm soát không khí trong nhà được hoạt động ổn định.

Máy ghi độ ẩm được sử dụng rộng rãi và bắt buộc trong lĩnh vực bảo quản dược phẩm với các qui chuẩn đã được Bộ Y tế ban hành. Với một thiết bị ghi độ ẩm còn giúp bạn kiểm soát được nấm mốc của thực phẩm, nấm mốc tường. Kiểm soát được độ ẩm các bề mặt vật liệu khác nhau.

Hãy trang bị cho doanh nghiệp các máy ghi độ ẩm chuyên nghiệp Testo của Đức để đảm bảo việc đo, ghi độ ẩm luôn ổn định và chính xác.

Tại sao lựa chọn sản phẩm Testo? 

Tại sao bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm của Testo

Liên hệ công ty TNHH Công nghệ Digi – nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Testo – để nhận được báo giá chi tiết nhất và tư vấn dòng sản phẩm. Hotline 0909330447

 

DMCA.com Protection Status

0909.330.447