Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tốt nhất

Máy đo thân nhiệt hồng ngoại tốt nhất cho phép bạn thực hiện các đo ghi nhiệt độ không cần tiếp xúc hiệu quả. Nhiệt kế hồng ngoại sẽ đảm bảo rằng bạn được trang bị tốt, đặc biệt là thực hiện các phép đo kiểm soát trong thương mại và công nghiệp: thiết kế kiểu súng dễ xử lý và bộ xử lý tích hợp cung cấp kết quả đo chính xác.

Trước nhu cầu cực lớn hiện nay, khi mà nhiều công ty đã có thể dễ dàng trang bị một máy đo thân nhiệt, thì lựa chọn loại nào tốt nhất luôn làm đau đầu cho những người mua hàng. Đặc biệt, đối với những đại dịch bệnh như SARS, Ebola… ngay trong năm 2020 là đại dịch Corona Virus, thì nhu cầu tìm kiếm một máy đo thân nhiệt hồng ngoại tốt nhất luôn là điều khó khăn cho những người dùng thông thường. Với giá tiền chỉ từ 2 triệu đồng trở lên, là bạn đã có thể sở hữu ngay một thiết bị đo thân nhiệt từ xa, không cần tiếp xúc. Hãy cùng tham khảo 3 máy đo thân nhiệt hồng ngoại tốt nhất hiện nay và vẫn đảm bảo chất lượng, luôn cho kết quả đo chính xác.

Danh sách các thiết bị đo thân nhiệt hồng ngoại

Nhiệt kế hồng ngoại Testo 830-T1

Máy ghi nhiệt độ Testo 830-T1 cho ghi nhiệt độ bề mặt chính xác
Máy ghi nhiệt độ Testo 830-T1 cho ghi nhiệt độ bề mặt chính xác

Testo là một trong những hãng điện tử xuất sắc nhất hiện nay, trụ sở đặt tại Đức. Chuyên sản xuất các thiết bị đo lường về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất. Dùng cho các hệ thống công nghiệp, dân dụng. Được đánh giá cao về độ chính xác và bền bỉ theo thời gian. Chính vì vậy, thiết bị ghi nhiệt độ này là một trong những máy đo thân nhiệt tốt nhất, với giá thành rẻ và độ chính xác cực kỳ ổn định.

Phạm vi đo rộng là một trong những ưu điểm của Testo 830-T1, máy có thể ghi nhiệt độ nằm trong khoảng: -30 đến +400 ° C. Với độ sai số nằm trong khoảng: ± 1,5 ° C hoặc ± 1,5% của mv (+0,1 đến +400 ° C).

Máy đo hồng ngoại Testo 830-T2

Máy ghi nhiệt độ Testo 830-T2 dễ dàng đo ghi nhiệt độ
Máy ghi nhiệt độ Testo 830-T2 dễ dàng đo ghi nhiệt độ

Máy đo hồng ngoại Testo 830-T2 là một trong những thiết bị được nâng cấp với thiết bị Testo 830-T1. Cũng là một trong những máy đo thân nhiệt tuyệt vời để ghi đo từ xa. Máy sử dụng công nghệ laser và cấu trúc quang học 12:1 giúp đo nhiệt độ chính xác.

Ưu điểm của máy đo Testo 830-T2

  • Thao tác một tay dễ dàng do sử dụng cấu trúc dạng hình súng.
  • Tốc độ đo của máy ghi siêu nhanh, chỉ với 1.75s là cho ra kết quả đo.
  • Thang đo chỉ là 0.1° C.
  • Ưu điểm của máy ghi nhiệt độ có dải đo rộng từ -50 đến +500 ° C.

Máy đo chụp ảnh nhiệt Testo 868

Bên cạnh những máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại như ở trên. Testo 868 được đánh giá là máy đo thân nhiệt bằng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Khi thiết bị này sử dụng hai camera là camera hồng ngoại và camera chính. Giúp hình dung được nhiệt độ cơ thể được chính xác nhất. Thiết bị nhỏ gọn, dược dùng để đo nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau. Xác định sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng trong một đám đông dẽ dàng. 
Máy đo thân nhiệt Testo 868 cực kỳ đáng tin cậy
Máy đo thân nhiệt Testo 868 cực kỳ đáng tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *