Top 4 máy đo kiểm tra hệ thống đầu đốt và hệ thống sưởi tốt nhất năm 2020

Ứng dụng máy đo Testo 570-2 dùng trong nhiều lĩnh vực đo

Nếu bạn làm việc trong việc kiểm soát chất lượng các hệ thống có đầu đốt, hay các hệ thống sưởi. Lựa chọn loại máy đo nào cho phù hợp với các hệ thống này là điều băn khoăn của nhiều kỹ thuật viên hiện. Lựa chọn máy đo nào phù hợp, đạt tiêu chuẩn thực hiện trong công tác bảo trì bảo dưỡng các hệ thống sưởi ấm? Yêu cầu quan trọng là cần phải sử dụng các loại máy đo áp suất, để có thể kiểm tra dòng khí và áp suất nghỉ khí.

Nếu áp suất dòng khí của các nồi hơi nằm ngoài phạm vi cho phép, hoặc vượt ngưỡng tiêu chuẩn (thông thường là từ 18 đến 25 mbar). Chính những thông số vượt ngưỡng này, mà có thể loại bỏ các thiết bị, hoặc tiến hành thay thế và sữa chữa. Hoặc, không đưa các thiết bị này vào trong hoạt động sản xuất, hay sử dụng. Nó có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe, hoặc nghiêm trọng hơn là các vụ nổ ngoài ý muốn.

Bài viết, sẽ liệt kê top 4 loại máy đo chuyên dụng trong công tác bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống có đầu đốt, hay hệ thống sưởi hiện nay. Giúp cho công việc của các kỹ sư điện lạnh đơn giản hóa trong công việc. Hoặc, các công nhân có thể kiểm soát nhanh tình trạng hoạt động hệ thống mà tiến hành dừng ngay hoạt động.

Bộ testo 510 – máy đo áp suất chênh lệch

Thiết bị đo áp suất testo 510 sử dụng trong các hệ thống đầu đốt, hệ thống sưởi
Thiết bị đo áp suất testo 510 sử dụng trong các hệ thống đầu đốt, hệ thống sưởi

Top danh sách đầu tiên là máy đo testo 510 dùng để kiểm soát hệ thống đầu đốt hay hệ thống sưởi cực kỳ ổn định. Với giá cả phải chăng chỉ là: 4.040.000, testo 510 là một trong những công cụ được nhiều kỹ sư tin dùng. Khi nó đáp ứng được:

 • Đo áp suất chênh lệch trên các hệ thống đầu đốt, hệ thống sưởi nhanh chóng. Ngoài ra, nó còn có thể dùng để đo độ chênh lệch áp suất của hệ thống máy nước nóng, hệ thống lọc không khí của điều hòa.
 • Thiết kế của testo 510 cực kỳ nhỏ gọn, cùng với các ống silicon, các thiết bị phụ kiện. Phù hợp cho công tác bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống sưởi, hệ thống có sử dụng đầu đốt.
 • Dải đo của bộ testo 510 nằm trong khoảng từ 0 đến 100 hPa.
 • Có thể đo ngay lưu lượng không khí trong đường ống dẫn.
 • Có các phụ kiện đi kèm thuận tiện trong công tác đo, như nam châm rãnh tay.
 • Tích hợp 10 loại đơn vị đo khác nhau.

Dụng cụ đo áp suất chênh lệch testo 510i

Với giá thành rẻ hơn so với testo 510, testo 510i chỉ có giá là: 2.690.000 VNĐ. Tuy nhiên, nó có đầy đủ các yếu tố đáng tiền khi mà sở hữu máy đo áp suất chuyên dụng này.

 • Có thể sử dụng kèm với điện thoại thông minh.
 • Đo nhanh áp suất chênh lệch, lưu lượng dòng khí hay tốc độ dòng khí.
 • Phân tích dữ liệu ngay trên điện thoại, gửi qua email nếu cần thiết.
 • Có các menu đo lường thuận tiện khi sử dụng, xuất hiện cảnh báo nếu vượt ngưỡng cho phép.

Sử dụng máy đo áp suất Testo 510i qua điện thoại thông minh
Sử dụng máy đo áp suất Testo 510i qua điện thoại thông minh

Bộ kit testo 570-2 – máy đo kỹ thuật số

testo 570-2 là một trong những công cụ đo đa chiều kỹ thuật số. Thường được sử dụng nhiều cho các kỹ sư điện lạnh. Là một trong những máy đo chuyên dụng dùng trong các hệ thống đầu đốt, hệ thống sưởi. Ngoài ra, máy đo này còn là thiết bị ghi nhiệt độ, điện hay áp suất chân không.

 • Được tích hợp ngay trên thiết bị 40 chất làm lạnh.
 • Có tính toán sự quá nhiệt hay quá lạnh.
 • Truyền dữ liệu nhanh quá máy tính, từ đó phân tích kết quả.

Đồng hồ đo áp suất chênh lệch testo 512

Đồng hồ đo áp suất testo 512 chuyên sử dụng để đo chênh áp. Có sẵn 4 loại mô hình khác nhau. Và có thể đo áp suất chênh lệch từ 0 đến 2000 hPa, tùy từng vào mô hình.

 • Sử dụng nhiều loại đơn vị khác nhau để đo ghi áp suất.
 • Có thể ghi nhanh được vận tốc gió.

Trên đây là thông tin chi tiết của 4 thiết bị hay máy đo chuyên sử dụng trong các hệ thống đầu đốt, hệ thống sưởi hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447