Máy đo hạt nano

Hạt nano cực kì khó phát hiện và có ảnh hưởng tiêu cực đối với con người và cả môi trường. Tuy nhiên, bạn có thể cầm trong tay một dụng cụ đo hạt nano phù hợp .

Các dụng cụ đo hạt nano này có khả năng ghi lại sự phân bố kích thước hạt ngay cả khi khối lượng mẫu vẫn rất thấp và nằm trong phạm vi nồng độ rất lớn. Không nên đánh giá thấp việc sử dụng máy phân tích khí thải, đặc biệt liên quan đến việc giảm thiểu rủi ro sức khỏe. Trong một môi trường ô nhiễm, điều quan trọng hơn cả là bạn có thể đánh giá sự ô nhiễm và ứng phó với nó.

Hạt nano

Điểm tham chiếu cho việc mua một thiết bị đo hạt nano:

 • khả năng sử dụng mà không cần nguồn phóng xạ
 • cuộc sống phục vụ lâu dài
 • giám sát nồng độ số
 • giải quyết thời gian rất tốt

Máy đếm hạt nano

Testo DiSCmini
Nanomet3

Điều hòa

testo ViPR - Loại bỏ hạt dễ bay hơi

Máy phát điện muội

Máy phát điện bồ hóng khối lượng lớn

Đo hạt nano là một yếu tố quan trọng

Hạt nano diesel bồ hóng

Các hạt nano là một mối nguy hiểm được đánh giá thấp, nó không chỉ ảnh hưởng đến con người dưới dạng khí thải từ các phương tiện. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, nơi sử dụng máy móc, ô nhiễm có thể xảy ra do sự phát thải của các hạt nano. Điều này xảy ra vô hình, nhưng hậu quả là nghiêm trọng. Các hạt vật chất được giải phóng từ các quá trình công nghiệp xâm nhập vào cơ thể con người. Nó có thể di chuyển xung quanh đó và thậm chí có thể đến não.

Các cuộc điều tra đã chỉ ra rằng các hạt nano có khả năng thúc đẩy sự phát triển của các bệnh về phổi và tim mạch. Người ta cũng nghi ngờ rằng họ chịu trách nhiệm cho thiệt hại cho hệ thống thần kinh. Điều quan trọng hơn cả là phát thải hạt trong các quy trình công nghiệp cần được xem xét và kiểm soát. Bạn cần tích hợp máy phân tích khí thải và máy dò rò rỉ .

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào. Hotline/Zalo 0909339447


Những người làm việc trong một căn phòng nơi có ô nhiễm do các hạt nano phải đối mặt với mối nguy hiểm đối với sức khỏe của họ hàng ngày. Máy đo hạt nano giúp bạn kiểm soát ô nhiễm môi trường. Nó có thể đo số hạt trong một khu vực xác định và để truyền đạt các giá trị. Nếu bạn xác định rằng có ô nhiễm, bạn có thể thực hiện các biện pháp để đối phó với nó. Một số nơi làm việc đặc biệt bị ô nhiễm nặng bởi các hạt nano.

Nếu phép đo được thực hiện bởi các dụng cụ đo hạt nano tại chỗ, bạn có lợi thế là có thể ghi lại không chỉ nồng độ, mà cả kích thước.

Hạt nano: Máy trạm hàn và hàn

Các nhạc cụ trong phạm vi của Testo là xách tay. Các phép đo có thể được thực hiện trong các lĩnh vực khác nhau.

Sau đây là các tính năng quan trọng của máy đo hạt nano:

 • ghi lại số hạt và kích thước hạt
 • lưu trữ kết quả đo
 • không cần tài nguyên điều hành

Dụng cụ đo hạt nano không cần tài nguyên vận hành

Máy đếm hạt nano di động

Nếu bạn muốn mua một công cụ đo lường vật chất hạt, nên đảm bảo rằng nó không cần bất kỳ tài nguyên vận hành nào được sử dụng. Yếu tố tài nguyên hoạt động là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Có những dụng cụ không thể hoạt động mà không có chúng. Tuy nhiên, thiết kế mô hình của Testo có nghĩa là họ có thể làm mà không cần bất kỳ tài nguyên vận hành nào ở đây. Tài nguyên vận hành được hiểu là chất lỏng hoạt động hoặc các nguồn khác. Trong một số trường hợp, các nguồn cần phải có nguồn gốc phóng xạ.

Nếu bạn sử dụng các thiết bị đo hạt nano trong trường hợp này thực sự là trường hợp, thì bạn đang gia tăng ô nhiễm cho những người chịu trách nhiệm về các phép đo. Ngày nay, không còn cần phải sử dụng các nguồn phóng xạ. Thay vào đó, có những thiết bị cầm tay thực tế có thể dễ dàng vận hành mà không cần tài nguyên vận hành.

Các máy dò rò rỉ là công cụ an toàn bổ sung tối ưu:

 • kiểm tra các hạt trong một khu vực cụ thể
 • giới hạn của các phần có thể rò rỉ trên thiết bị
 • sửa chữa rò rỉ nhanh hơn
Đo hạt nano bằng dụng cụ cầm tay

Đo hạt nano bằng dụng cụ cầm tay

Thiết bị cầm tay để đo các hạt nano là một phần trong phạm vi của Testo là một lựa chọn rất tốt, vì nó cho phép bạn tận hưởng sự linh hoạt hơn đáng kể. Các công cụ có thể quản lý và dễ dàng để xử lý. Nó được thiết kế để bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình như một thiết bị di động khi bạn đang di chuyển.

Đo lường hạt nano – đây là những lĩnh vực ứng dụng điển hình

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu bạn có cần máy đo hạt nano hay không, tổng quan về các lĩnh vực ứng dụng điển hình có thể là một trợ giúp tuyệt vời cho bạn. Các công cụ trong phạm vi của Testo chủ yếu được sử dụng để cho phép xác định mức độ phơi nhiễm cá nhân đối với ô nhiễm có thể tồn tại ở nơi làm việc.

Ô nhiễm này có thể được gây ra bởi khói hàn hoặc bồ hóng diesel. Các hạt nano công nghiệp nói riêng xảy ra rất thường xuyên và có thể được phát hiện bằng cách sử dụng dụng cụ đo. Tuy nhiên, nhạc cụ cũng có thể được sử dụng ở những khu vực mà những người trong nhóm dễ bị tổn thương đang hoạt động. Ví dụ, đây là trường hợp nếu người mắc bệnh hen đang làm việc trong công ty.

Tóm tắt về các lĩnh vực ứng dụng cho dụng cụ đo hạt nano:

 • kiểm soát sự phát thải của hạt nano công nghiệp
 • kiểm tra các khu vực nơi mọi người có mặt
 • kiểm tra các khu vực có người trong nhóm dễ bị tổn thương
Máy phân tích hạt nano

Mua dụng cụ đo hạt nano từ Testo

Nếu bạn muốn kiểm tra sự ô nhiễm trong công ty bằng một trong những thiết bị đo hạt nano, bạn có thể tìm thấy thiết bị phù hợp trong phạm vi của Testo.

Tại đây bạn có khả năng tìm hiểu về các tính năng của nhạc cụ và kiểm tra xem nó có phù hợp với mục đích của bạn không.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447