Máy đo dùng trong kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng – thietbidochuyendung.vn

Máy đo dùng kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng với máy ghi độ ẩm

Sử dụng các máy đo trong kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng là một trong những tiêu chí cơ bản hàng đầu kiểm soát thực phẩm. Sử dụng các loại máy đo phù hợp sẽ giúp kiểm soát nhanh tình trạnh thực phẩm khi sử dụng cho khách hàng. Cho dù là một quán ăn, tạp hóa, một siêu thị mini hay một siêu thị lớn: Tất cả các doanh nghiệp ẩm thực đều phải tuân thủ các nguyên tắc của quy chuẩn HACCP trong giao dịch với thực phẩm. Ngoài vệ sinh, việc không có vi trùng là một điểm quan trọng. Giám sát nhiệt độ đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện khái niệm HACCP.

Các nhiệm vụ thường dùng trong kiểm tra thức ăn trong nhà hàng

Là một chủ tiệm nhà hàng, bạn muốn phục vụ khách của bạn những món ăn tươi và ngon mà không bị nhiễm vi trùng. Bạn đảm bảo chất lượng này thông qua hai nguyên tắc:

  • Tuân thủ chuỗi lạnh cho thực phẩm đông lạnh.
  • Hâm nóng lại các món ăn.

Đo đạt chất lượng các thực phẩm đầu vào

Khi bất kỳ thực phẩm đầu vào đến đã là trách nhiệm của nhà hàng. Kiểm tra nhiệt độ chính xác của thực phẩm thường xuyên phải được kiểm tra nhanh tại chỗ. Máy ghi nhiệt độ Testo là giải pháp lý tưởng cho công việc kiểm tra nhiệt độ, đánh giá thực phẩm có đông lạnh chính xác hay không.

Sử dụng nhiệt kế hồng ngoại

  • Có thể đo nhanh nhiệt độ trong phòng bằng công nghệ hồng ngoại. Đo thực phẩm từ xa dễ dàng và chính xác.
  • Thiết bị ghi nhiệt độ nhỏ gọn, chính xác.
  • Đo đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP.
  • Máy ghi nhiệt độ nhỏ gọn, chống nước dễ dàng trong việc kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng.
Đo nhiệt độ thực phẩm từ xa bằng nhiệt kế hồng ngoại trong nhà hàng
Đo nhiệt độ thực phẩm từ xa bằng nhiệt kế hồng ngoại trong nhà hàng

Kiểm tra nhiệt độ bên trong các hộp đông lạnh

Thực phẩm đến bao gồm các bánh phô mai, các thịt đông lạnh hoặc các hộp đông lạnh… thì việc kiểm tra nhiệt độ bên trong luôn là vấn đề đau đầu của các nhà hàng. Với máy Testo 826-T4 là một trong những máy ghi nhiệt độ đa chức năng, có thể đo nhiệt độ ở bên trong vùng lõi của thực phẩm.

  • Đo nhanh nhiệt độ bên trong thực phẩm.
  • Dụng cụ đo chính xác, nhất là trong các hàng hóa đông lạnh.
  • Đầu đo nhỏ gọn, không làm ảnh hưởng hay thay đổi thành phần thực phẩm.
Máy đo dùng kiểm soát thực phẩm bên trong hàng đông lạnh ở nhà hàng
Máy đo kiểm tra hàng đông lạnh trong nhà hàng

Kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng với các máy ghi độ ẩm

Sử dụng 1 trong những máy ghi độ ẩm là một trong máy đo dùng kiểm soát thực phẩm có trong các nhà hàng. Kiểm soát được độ ẩm luôn là một vấn đề quan trọng. Kiểm soát tránh được:

  • Nấm mốc xuất hiện trong thực phẩm.
  • Không bị thực phẩm bị ẩm trong môi trường không khí.
Máy đo dùng kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng với máy ghi độ ẩm
Máy đo dùng trong nhà hàng với máy ghi độ ẩm

3 thoughts on “Máy đo dùng trong kiểm soát thực phẩm trong nhà hàng – thietbidochuyendung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909.330.447