Máy đo độ pH từ Testo: bộ thiết bị phù hợp cho mọi nhiệm vụ đo!

Máy đo độ pH Testo với đầu dò cố định

Tuỳ vào môi trường mà việc đo độ pH có thể trở thành một thách thức. Máy đo pH có độ chính xác cao của Testo đã chứng tỏ bản thân ở mọi nơi với các phép đo cực kỳ đáng tin cậy và hiệu quả.

Đo độ pH với máy đo Testo – đơn giản và hiệu quả

  • Lý tưởng để đo giá trị pH trong môi trường bán rắn, dẻo và lỏng.
  • Đo độ pH và nhiệt độ nhanh chóng, dễ dàng chỉ với một máy đo.
  • Testo là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng nhạy cảm, yêu cầu nghiêm ngặt, ví dụ như trong ngành thực phẩm hoặc dược phẩm.
  • Máy đo độ pH của Testo gây ấn tượng nhờ hiệu suất vượt trội, độ chính xác cao, đáng tin cậy và giá cả cạnh tranh.

Thực sự dễ dàng và chính xác: với máy đo độ pH từ Testo

Giá trị pH là một thông số quan trọng cho nhiều ứng dụng. Cho dù là trong ngành dược phẩm, công nghệ môi trường hay lĩnh vực thực phẩm. Với máy đo Testo, việc đo pH trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết đối với bất kỳ môi trường nào.

  1. Kết hợp 2 trong 1, đo giá trị pH và nhiệt độ: Giá trị pH và nhiệt độ đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là trong sản xuất thực phẩm. Quy trình làm việc trở nên hiệu quả hơn khi bạn kiểm soát cả hai thông số này. Sẽ rất hợp lý khi sử dụng một thiết bị đo lường cho phép bạn đo đồng thời cả giá trị pH và nhiệt độ. Testo cung cấp một lượng lớn máy đo pH với đầu dò nhiệt độ được tích hợp.
  2. Đo độ pH trong môi trường khắc nghiệt: tính Axit cực mạnh, hay nói cách khác là xút, hóa chất, thường xuất hiện trong các phòng thí nghiệm hóa học và dược phẩm. Điều này có nghĩa là bạn cần một máy đo với đầu dò có khả năng chống lại môi trường xâm thực để đo giá trị pH và nhiệt độ một cách chính xác. 
  3. Đo độ pH hiệu quả hơn với cảm biến tích hợp: Ưu điểm của cảm biến tích hợp này là điện cực đo và điện cực tham chiếu được lắp đặt trong cùng một máy đo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần một đầu dò là đã có thể đo pH và nhiệt độ. Thiết kế này đã được khẳng định trong thực tế, vì tính hiệu quả, dễ xử lý và độ linh hoạt của nó. Ngoài ra, các đầu dò loại này đều có tuổi thọ rất cao.

Điều cần biết khi đo độ pH

Giá trị pH là một chỉ số quan trọng trong nhiều phản ứng hóa học và sinh hoá

  • Giá trị pH được xác định bởi nồng độ của các ion hydro trong môi trường. Để làm điều này, nồng độ ion hydro sẽ được chuyển đổi thành điện áp.
  • Thang giá trị pH nằm trong khoảng từ 0 = tính axit mạnh (ví dụ như axit clohydric) đến 14 (tính kiềm cực mạnh, chẳng hạn như natri hydroxit).
  • Những kết quả đo độ pH cho phép đưa ra các đánh giá chính xác về đặc tính axit hoặc kiềm của một chất. Tính trung tính có giá trị pH là 7. Điều này có nghĩa là chất lượng nhất quán của thực phẩm hoặc thuốc có thể được đảm bảo.
Xem thêm

Dụng cụ đo lường hữu ích cho ngành công nghiệp thực phẩm: bạn có thể tin tưởng vào Testo!

Việc đo độ pH trong ngành công nghiệp thực phẩm không chỉ cần tính chính xác mà còn cần đến các dụng cụ đo đa năng. Bởi vì nó phải sử dụng được cho nhiều loại môi trường trong thự tế như: cho các chất bán rắn, chẳng hạn như thịt, cho môi trường dẻo như thạch hoặc pho mát và tất nhiên cho chất lỏng như sữa, đồ uống hoặc nước. Bạn sẽ tìm thấy các máy đo và cảm biến tốt nhất có thể cho mọi ứng dụng tại Testo.

Đo độ pH trong dầu ăn? Chất lượng dầu ăn (TPM)

Đo dầu ăn là một trong những phép đo phổ biến nhất trong dịch vụ ăn uống và sản xuất thực phẩm chiên dầu. Chỉ kiểm tra bằng mắt thường hoặc kiểm tra mùi là không đủ để bạn có thể đánh giá chất lượng dầu ăn có còn đảm bảo và đáp ứng các yêu cầu của luật định hay không. Máy kiểm tra chất lượng dầu chiên Testo sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng nhanh như chớp và không cần bất kỳ hóa chất nào. Cảm biến điện dung và thiết kế đặc biệt cho phép bạn có thể đo lường một cách an toàn, chính xác ngay cả khi dầu vẫn đang còn nóng. Một màn hình lớn có đèn tích hợp sẽ giúp bạn xem liệu giá trị TPM quan trọng đã đạt được hay chưa. Do đó, bạn có thể tiết kiệm về lượng dầu ăn bị thay thế quá sớm. Và, từ góc độ dài hạn, chi phí dầu ăn của bạn có thể được giảm đến 20%. Ngược lại, nếu dầu ăn không được thay thế đúng lúc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Xem thêm: Những thông số đảm bảo chất lượng sản xuất thực phẩm
Xem thêm: Ứng dụng của bộ kiểm tra thực phẩm Testo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447