Máy đo độ ẩm Testo công nghệ tiên tiến

Độ ẩm không khí là một trong những thông số đo quan trọng nhất. Tùy thuộc vào ứng dụng, các yêu cầu hiệu suất khác nhau được thực hiện khi nói đến máy đo độ ẩm. Đó là lý do tại sao Testo cung cấp sự đa dạng của các thiết bị. Từ thiết bị đo độ ẩm đơn giản, thông qua nhiệt kế và dụng cụ đo đa chức năng. Cho đến bộ ghi dữ liệu độ ẩm với phần mềm.

Phát hiện nấm mốc với Probes thông minh

Hiệu suất vượt trội khi đo độ ẩm với máy đo của Testo

Máy đo độ ẩm Testo cung cấp cho bạn chất lượng vượt trội:

 • Độ ổn định cực kỳ lâu dài của công nghệ cảm biến độ ẩm của Testo trong mỗi máy đo độ ẩm.
 • Các đầu dò tích hợp hoặc bên ngoài có độ nhạy cao để đo độ ẩm, ngay cả trong môi trường phức tạp.
 • Vỏ chắc chắn, nhỏ gọn với màn hình lớn, được chiếu sáng.
 • Công nghệ đặc biệt cho các ứng dụng quan trọng trong công nghiệp, nghiên cứu hoặc các khu vực có độ ẩm cao đặc biệt.

Đo độ ẩm không khí bằng Testo

Nhiệt ẩm kế

Tính toán điểm sương và nhiệt độ bầu ướt

Nhiệt kế hồng ngoại đo độ ẩm

Với laser 4 điểm và ống kính 50:1 để đo độ ẩm không khí từ xa.

Máy đo có đầu dò có thể kết nối

Đo độ ẩm không khí và các thông số VAC khác chỉ bằng một dụng cụ.

Máy đo độ ẩm Testo với điện thoại thông minh

Nhanh chóng, kỹ thuật số, hiệu quả cao và với một ứng dụng.

Đầu dò độ ẩm

Nhiều loại đầu dò bên ngoài – cho mọi ứng dụng liên quan đến đo độ ẩm.

Thiết bị đo độ ẩm phù hợp

 • Thông số đo thoải mái
 • Đo theo khuôn
 • Tính toán điểm sương

Thiết bị đo độ ẩm Testo đo được gì?

Một máy đo độ ẩm ghi lại hàm lượng hơi nước của không khí. Không khí càng ấm, hơi nước có thể hấp thụ càng nhiều trước khi nó bão hòa và đạt độ ẩm không khí tối đa.

 • Độ ẩm tương đối là giá trị được đo phổ biến nhất. Nó chỉ ra độ ẩm không khí có trong phòng liên quan đến độ ẩm không khí tối đa. Nó được đưa ra trong “phần trăm độ ẩm tương đối” (% RH). Điều này có nghĩa là ví dụ, phạm vi mức độ thoải mái nằm trong khoảng từ 30% đến 65%.
 • Mặt khác, độ ẩm không khí tuyệt đối cho biết lượng hơi nước trong một thể tích kín là 1 m³. Nó được biểu thị bằng gam trên mét khối (g / m³), ​​ví dụ để ghi lại việc loại bỏ độ ẩm trong các quy trình sấy.
 • Điểm sương cũng là một yếu tố của độ ẩm không khí. Nó chỉ ra nhiệt độ mà không khí phải được làm mát để ngưng tụ xảy ra. Nếu nhiệt độ quá trình chẳng hạn xuống dưới điểm sương, nước ngưng sẽ phát triển.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào. Hotline 0909330447

Lựa chọn máy đo độ ẩm lý tưởng thế nào

Các yêu cầu về đo độ ẩm khác nhau: bất kể nó liên quan đến đo tốc độ không khí & IAQ hay chuỗi lạnh, đo độ ẩm công nghiệp hoặc phòng sạch. Tùy thuộc vào nhiệm vụ đo, máy đo độ ẩm thông thường hoặc hệ thống phức tạp xử lý các ứng dụng quan trọng một cách dễ dàng và đáng tin cậy là thiết bị phù hợp với bạn. Vì vậy, máy đo độ ẩm lý tưởng không nhất thiết phải vượt trội hoàn toàn so với các loại khác về mặt kỹ thuật. Nó cần cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối ưu cho nhiệm vụ cụ thể của bạn:

 • Mức độ thoải mái: Mức độ thoải mái là một thông số quan trọng để thiết lập hệ thống sưởi ấm và thông gió. Độ ẩm và nhiệt độ tương đối là các thông số quan trọng để theo dõi mức độ tiện nghi nhiệt. Về mặt này, độ ẩm trong nhà tương đối nên nằm trong khoảng từ 30% đến 65%.
 • Phát hiện nấm mốc: Nấm mốc không phải luôn luôn là hậu quả của thiệt hại cấu trúc, nhưng có thể xảy ra do hành vi thông gió không chính xác. Máy đo nhiệt độ tiện dụng hoặc máy ảnh nhiệt có chế độ đo hình ảnh độ ẩm đặc biệt phù hợp để đo khuôn. Với máy đo độ ẩm tính toán điểm sương, bạn cũng có thể xác định vị trí các khu vực nhạy cảm, nơi có nguy cơ ngưng tụ.
 • Đo lường dài hạn: Trong trường hợp lưu trữ, lưu trữ hoặc mức độ thoải mái, đo độ ẩm trong thời gian dài hơn có tầm quan trọng lớn. Một logger dữ liệu độ ẩm Testo là lý tưởng cho việc đo lường dữ liệu dài hạn. Điều này cho phép dễ dàng xử lý các phép đo chính xác, dài hạn và tài liệu về các giá trị độ ẩm không khí.
 • Độ ẩm vật liệu: Thiết bị đo độ ẩm vật liệu Testo rất thiết thực về mặt kiểm soát điều kiện bảo quản và sấy khô. Nó đo độ ẩm của vật liệu xây dựng và gỗ theo cách không phá hủy bằng cách sử dụng kim xuyên mỏng, hiệu suất cao. Các mô hình đặc biệt cũng cho phép đo độ ẩm không khí. Do đó, bạn có thể phát hiện nguyên nhân nhanh chóng và triệt để khi độ ẩm quá cao.

Độ ẩm không khí trong phòng – bạn nên chú ý đến điều này

Độ ẩm không khí trong phòng phụ thuộc vào một số yếu tố. Điều quan trọng là phải theo dõi các yếu tố sau để đảm bảo độ ẩm không khí tối ưu trong thời gian dài:

 • Sản xuất độ ẩm trong phòng, ví dụ như số lượng nhân viên trong một văn phòng. 
 • Hành vi thông gió: tần suất sử dụng thông gió và độ ẩm và nhiệt độ của không khí bên ngoài lưu thông cao đến mức nào.
 • Khả năng của tường và đồ đạc để hấp thụ độ ẩm.
 • Vận chuyển độ ẩm bằng các thành phần xây dựng bên ngoài.

Đo độ ẩm không khí – mẹo đo cho độ chính xác cao hơn

Máy đo độ ẩm Testo rất dễ vận hành và có độ chính xác cao. Các mẹo sau đây sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa máy đo độ ẩm:

 • Tuân thủ khoảng cách đo từ các bề mặt lạnh hơn.
 • Đặt đầu dò ở giữa phòng ở độ cao khoảng 60 cm.
 • Di chuyển nhẹ máy đo độ ẩm qua lại trong quá trình đo để giữ thời gian thích nghi càng ngắn càng tốt.
 • Đừng thở vào cảm biến. Hơi thở ấm có thể làm sai lệch việc đo độ ẩm.

Thiết bị đô độ ẩm Testo, không chỉ là máy đo độ ẩm

Đo độ ẩm không khí với bộ ghi dữ liệu

Bất kể nó liên quan đến nhà kho, văn phòng hay nhà ở – Bộ ghi dữ liệu độ ẩm độ chính xác cao của Testo đặc biệt phù hợp để đo độ ẩm trong phòng. Chúng cũng tồn tại dưới dạng các máy ghi dữ liệu nhỏ, nhỏ gọn để đo lường trong các tòa nhà công cộng, chẳng hạn như bảo tàng hoặc thư viện.

Dụng cụ đo đa chức năng

Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ đo không chỉ xử lý độ ẩm, nhưng hồ sơ, tài liệu và phân tích tất cả các thông số liên quan đến VAC? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dụng cụ đo đa chức năng của Testo . Thực hiện tất cả các phép đo liên quan đến việc thiết lập hệ thống điều hòa không khí và thông gió hoặc giám sát chất lượng không khí chỉ bằng một dụng cụ. Nhiều loại đầu dò của chúng tôi đảm bảo rằng bạn được trang bị lý tưởng cho các nhiệm vụ đo lường của mình.

Độ ẩm vật liệu

Xác định độ ẩm trong vật liệu xây dựng và gỗ là một phần của thói quen hàng ngày trong nhiều lĩnh vực công việc khác nhau. Máy đo độ ẩm vật liệu đáng tin cậy cho phép bạn xác định vị trí nấm mốc, hư hỏng độ ẩm cấu trúc hoặc gỗ được lưu trữ không chính xác.

Nhiệt kế hồng ngoại với cảm biến độ ẩm

Đo nhiệt độ và độ ẩm không tiếp xúc – nhiệt kế hồng ngoại với đo độ ẩm cho phép bạn xác định nhiệt độ, độ ẩm và tùy thuộc vào kiểu máy, thậm chí nhiều thông số hơn, chẳng hạn như điểm sương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447