Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy đo chất lượng dầu chiên là một trong những thiết bị quan trọng trong kiểm soát chất lượng trong nhà hàng. Khi mà chất lượng dầu ăn luôn là một tiêu chuẩn hàng đầu đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và người tiêu dùng.

Sử dụng các công nghệ hiện đại, các máy đo có thể đo được chất lượng dầu chiên ở nhiệt độ rất cao. Mà không cần phải qua bước làm nguội, giúp không làm gián đoạn trong việc chế biến thức ăn.

Hiện nay, các máy đo này có thể làm được:

  • Có thể đo chất lượng dầu chiên đang nóng sôi mà không cần phải làm nguội.
  • Phát ngưỡng cảnh báo nếu dầu chiên không đạt được chất lượng.
  • Thao tác dễ dàng với máy đo chỉ với vài phím bấm cơ bản.
  • Độ bền cao.

Các ứng dụng thường thấy của máy đo chất lượng dầu chiên là ở trong các lĩnh vực sau:

  • Giúp kiểm soát được mùi vị, chất lượng món ăn có sử dụng dầu.
  • Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và người tiêu dùng luôn được đảm bảo.
  • Một thước đo chính trong việc kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm hiện nay.
  • Hiển thị thông số dầy đủ và rõ ràng của dầu chiên: độ PH, chất lượng, đảm bảo tiêu chí an toàn thực phẩm.