Máy đo áp suất chênh lệch Testo

Máy đo áp suất chênh lệch hay thiết bị đo chênh áp hay đồng hồ đo chênh áp của Testo là dụng cụ đo có độ chính xác cao để xác định áp suất chênh lệch.

Dòng máy đo Testo đáp ứng nhu cầu cao nhất về công nghệ đo thông minh: đồng hồ đo áp suất chênh lệch mới nhất được vận hành thông qua điện thoại thông minh / máy tính bảng.

Máy đo áp suất chênh lệch là gì

 • Phạm vi rộng được cung cấp: dụng cụ đo áp suất vi sai, máy phát áp suất vi sai, đầu dò và dụng cụ đo đa chức năng.
 • Thiết kế hoàn hảo: tiện dụng và mạnh mẽ với màn hình chiếu sáng lớn. Vì vậy, bạn luôn có thể theo dõi các giá trị đo.
 • Đa năng và thiết thực: kết nối cho các đầu dò để đo các thông số khác, cùng với các phụ kiện tùy chọn, từ túi tiện dụng thực tế đến vỏ bảo vệ TopSafe.

Các loại máy đo áp suất chênh lệch

Thiết bị có đầu dò cố định

Để đo lưu lượng. Lý tưởng cho các phép đo đơn giản, hàng ngày.

Thiết bị có đầu dò cố định

Thiết bị có đầu dò có thể kết nối

Để đo lưu lượng. Tùy thuộc vào đầu dò, đo không chỉ áp suất chênh lệch, mà còn đo các thông số đo khác.

Thiết bị có đầu dò có thể kết nối

Thiết bị gắn với điện thoại thông minh

Để đo lưu lượng. Tiện dụng và thông minh: phép đo được xử lý và đọc qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Thiết bị gắn với điện thoại thông minh

Đầu dò

Để đo lưu lượng. Đầu dò tùy chọn với cảm biến áp suất chênh lệch – lý tưởng cho áp suất và lưu lượng.

Đầu dò

Chú ý khi đo áp suất chênh lệch

Mỗi tham số đo áp suất liên quan đến một áp suất tham chiếu: với áp suất tuyệt đối đến chân không, với áp suất tương đối với môi trường. Khi bạn đo áp suất chênh lệch, bạn ghi lại chênh lệch áp suất giữa hai giá trị do bạn xác định.

 • Đó là lý do tại sao một thiết bị đo áp suất chênh lệch luôn có hai kết nối. Không giống như một đồng hồ đo áp suất tuyệt đối, chỉ cần một kết nối.
 • Điều này có nghĩa là một dụng cụ đo áp suất chênh lệch cũng có thể đo áp suất tương đối.
 • Do đó, tùy thuộc vào giá trị tham chiếu, kết quả đo có thể là dương (+) hoặc âm (-), nghĩa là áp suất quá mức hoặc áp suất âm.
Chú ý khi đo áp suất chênh lệch

Cảm biến áp suất chênh lệch

Một dụng cụ đo chỉ có thể chính xác nhờ cảm biến của nó. Cảm biến áp suất chênh lệch của Testo rất nhạy, bù nhiệt độ và đồng thời nhỏ và mạnh mẽ. 

Các lĩnh vực ứng dụng phổ biến máy đo áp suất chênh lệch

Sưởi
Sưởi
Điều hòa không khí và thông gió
Điều hòa không khí và thông gió
Kiểm tra phòng sạch sẽ
Kiểm tra phòng

Bí quyết thực tế để đo áp suất chênh lệch

Bí quyết thực tế để đo áp suất chênh lệch

Cho dù đó là sử dụng đúng máy đo áp suất hoặc phụ kiện tùy chọn giúp cho quá trình đo dễ dàng hơn trong môi trường đo khó tiếp cận hoặc bị nhiễm bẩn – những lời khuyên thiết thực của chúng tôi trong lĩnh vực đo áp suất chênh lệch cho phép bạn tránh các lỗi ứng dụng phổ biến nhất và để có được độ chính xác và hiệu suất tối đa từ dụng cụ đo lường của bạn!

Làm thế nào để sử dụng tốt nhất của dụng cụ đo áp suất chênh lệch của bạn

 1. Áp lực?
  Với phép đo áp suất chênh lệch, điều quan trọng là kết nối đúng áp suất với kết nối đúng. Đảm bảo rằng bạn kết nối quá áp với kết nối cộng (+) và áp suất âm đến kết nối âm (-). Điều này cho phép đồng hồ đo áp suất chênh lệch của bạn hoạt động trong phạm vi đo đầy đủ – và bạn có thể tin tưởng vào các giá trị đo có độ chính xác cao.
 2. Đo áp suất tương đối:
  Bạn có biết rằng bạn cũng có thể đo áp suất tương đối (đó là sự khác biệt so với áp suất xung quanh hiện tại) với dụng cụ đo áp suất chênh lệch Testo của bạn? Để làm như vậy, bạn chỉ cần để một trong hai kết nối áp suất mở và đặt các điều kiện môi trường hiện tại làm giá trị tham chiếu.
 1. Đo lường bằng ống Pitot:
  Sử dụng ống Pitot có ý nghĩa, đặc biệt đối với các phép đo trong không khí bụi và ô nhiễm. Tốc độ không khí trong ống dòng của một hệ thống có thể được xác định thông qua áp suất chênh lệch giữa áp suất động và áp suất tĩnh.
 2. Thay thế các bộ phận lọc không khí trong thời gian tốt:
  Bộ lọc không khí trong hệ thống điều hòa phải thường xuyên phải chịu một phép đo chênh lệch áp suất. Thiết bị đo áp suất Testo có nghĩa là bạn đang ở bên an toàn: đầu dò áp suất chênh lệch có thể được kết nối với các cổng của bộ lọc mà không mất thời gian. Nếu chênh lệch áp suất trước và sau khi bộ lọc đạt đến giá trị tới hạn, sẽ có tín hiệu cảnh báo: sau đó bạn biết rằng cần phải thay đổi bộ lọc để thông gió có thể tiếp tục hoạt động bình thường.
 3. Đo áp suất chênh lệch trong phòng sạch:
  Nếu đó là trường hợp đảm bảo hoạt động tuân thủ tiêu chuẩn trong phòng sạch, các yêu cầu về độ chính xác của dụng cụ đo áp suất chênh lệch không thể cao hơn. Chênh lệch áp suất giữa các phòng của các lớp phòng sạch khác nhau được kiểm soát chính xác – và phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Bởi vì áp lực tối thiểu của phòng sạch đảm bảo rằng, khi cửa mở, không có luồng không khí nào được tạo ra từ phòng ô uế vào phòng sạch, sẽ gây ô nhiễm cho cửa sau. Giá trị chênh lệch chuẩn hóa nằm trong khoảng từ 5 đến 20 Pa. Đồng hồ đo áp suất chênh lệch Testo có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng các giá trị của mình là đúng.

Các máy đo áp suất chênh lệch ​​Testo

Cho dù bạn đang bảo dưỡng hệ thống thông gió, muốn vận hành hệ thống sưởi ấm hoặc chịu trách nhiệm tuân thủ các quy định của phòng sạch và hệ thống lọc – bạn sẽ tìm thấy giải pháp lý tưởng cho mọi yêu cầu tại Testo.

Các máy đo áp suất chênh lệch ​​Testo

Phù hợp

Các thông số áp lực đóng một vai trò quan trọng trong nhiều ứng dụng trong xây dựng dịch vụ, công nghiệp và nghiên cứu. Để đảm bảo bạn có dụng cụ đo áp suất phù hợp để đáp ứng mọi yêu cầu, Testo cung cấp cho bạn dụng cụ thích hợp cho từng áp suất.

Đo áp suất tuyệt đối chính xác cao

Bên cạnh áp suất chênh lệch, áp suất tuyệt đối là một trong những thông số áp suất thường được đo. Đảm bảo chất lượng của các nhiệm vụ bảo trì hoặc phục vụ của bạn với một đồng hồ đo áp suất tuyệt đối từ người dẫn đầu thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng giá trị của bạn cũng đúng. Và đồng thời tận dụng tỷ lệ hiệu suất giá hạng nhất.

Phát hiện rò rỉ qua áp suất

Bạn đang tìm kiếm một máy dò rò rỉ cho vị trí rò rỉ nhanh chóng và kỹ lưỡng? Máy dò rò rỉ của Testo không chỉ đặc biệt chính xác, mà còn nhận ra tất cả các chất làm lạnh phổ biến. Điều này có nghĩa là bạn luôn được trang bị hoàn hảo nếu có sự nghi ngờ về rò rỉ.


Đo chân không dễ dàng

Máy đo chân không Testo cho phép bạn xử lý tất cả các yêu cầu liên quan đến việc sơ tán hệ thống lạnh hoặc bơm sưởi ấm tự tin hơn nữa. Và nếu bạn không chỉ đo áp suất chênh lệch, nhưng cũng muốn ghi lại các thông số khác: một đa tạp kỹ thuật số Testo cung cấp cho bạn nhiều chức năng chỉ trong một công cụ!

Liên hệ Hotline 0909330447 để được tư vấn chi tiết máy đo áp suất: Báo giá và ƯU ĐÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447