Các loại máy đo áp lực nước chuẩn giá tốt

Máy đo áp lực nước hay còn được gọi là máy đo áp suất áp lực nước. Là một trong những công cụ đo lường quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Là một trong những thiết bị đo lường dùng trong các hệ thống máy bơm cấp nước cho hệ thống nước sạch, hệ thống nước dân dụng trong tòa nhà lớn, khách sạn.

Ngoài ra, loại máy đo này còn sử dụng nhiều trong công tác kiểm tra bảo dưỡng định kỳ các hệ thống cấp nước nhà chung cư, tòa nhà cao tầng, các công ty chuyên sản xuất. Với những đặc điểm quan trọng như vậy, bạn cần lựa chọn loại máy đo áp lực nước tiêu chuẩn và có độ chính xác cao.

Máy đo áp lực nước dùng trong các hệ thống bơm

Máy đo áp lực nước là gì?

Là công cụ biến các thông số áp lực hay áp suất thành dạng các tín hiệu điện hiển thị ngay trên màn hình. Thiết bị đo áp lực nước có thể thiết kế theo dạng đồng hồ, màn hình LCD… giúp cho các kỹ sư dễ dàng kiểm soát các thông số dễ dàng.

Trên thị trường, các loại máy đo áp lực nước còn được gọi là máy đo áp suất, đồng hồ đo áp lực nước… Các loại máy đo này sử dụng các loại cảm biến đo áp suất, khi có luồng áp lực nước đi qua tác động lên cảm biến. Từ đó, thiết bị sẽ chuyển các tín hiệu này sang tín hiệu điện.

Các loại máy đo này thường được dùng để kiểm tra độ ổn định của các đường ống dẫn nước. Kiểm soát nhanh xem hệ thống có rò rỉ hay không? Đường dẫn nước có vấn đề bất thường nào hay không khi trước khi đưa vào sử dụng.

Các thông số cần biết:

 1. Điều chỉnh các tham số, cấu hình đo dựa theo nhà sản xuất đưa ra: áp lực nước, khí gas, các ống dẫn chất lỏng khác (dầu, xăng…).
 2. Đưa các tham số đo áp lực trên màn hình về 0.
 3. Kết nối van đo áp suất, hay các cảm biến đo áp suất vào trong hệ thống đo.
 4. Việc đo liên tục áp suất có phán đoán tình trạng dẫn khí, dẫn ổng có trong đường ống dẫn chất lỏng.
Sử dụng máy đo áp lực trong hệ thống bơm nước

Các loại máy đo áp lực nước chuyên dụng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, công ty DIGI chuyên phân phối độc quyền sản phẩm Testo (Đức) chính hãng giá tốt và cung cấp các loại máy đo áp lực nước được nhiều người sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Việc lựa chọn chính xác loại máy đo cực kì quan trọng khi bạn cần kiểm soát tình trạng các đường ống dẫn.

Liên hệ mua hàng bằng số Hotline: 0909.330.447. Để chọn lựa máy đo áp suất giúp kiểm soát được áp lực nước tốt nhất.

Máy đo Testo 510

Với thiết bị đo áp suất testo 510, giúp các kỹ sư thuận tiện dễ dàng kiểm soát được áp lực đường nước có trong các đường vận chuyển nước sạch, nước nóng hay các đường ống dẫn dẫn chất lỏng khác. Ưu điểm của máy đo này có thể được tích hợp nhiều đơn vị đo khác nhau như: Pa, hPa, mbar, mmH20….. để có thể phù hợp đo nhiều mục đích khác nhau.

 • Máy đo testo 510 có thể đo áp lực nước nằm trong khoảng từ: 0 đến 100 hPa.
 • Máy này dựa trên áp lực nước còn có thể tính toán được lưu lượng đi qua trong cùng một thể tích.
 • Được thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn.
 • Sử dụng màn hình LCD rất phù hợp cho các công việc đo trong môi trường thiếu ánh sáng.
 • Dễ dàng mang theo vào đo liên tục trong một thời gian dài. Nhưng độ chính xác và đáng tin cậy theo thời gian.

Ngoài kiểm soát áp lực đường nước, máy đo testo 510 còn là máy đo áp suất chênh lệch đang được sử dụng nhiều. Dựa trên đầu dò chuyên dụng, nó có thể kiểm soát được áp lực trên các bộ lọc bụi bẩn trong hệ thống điều hòa không khí. Có thể bù nhiệt độ để đưa ra kết quả đo chính xác.

Máy đo Testo 512

Máy đo testo 512 cũng là một trong những máy đo áp lực nước chuyên dụng, dựa trên các loại đầu dò khác nhau mà nó có thể đo áp lực nước từ 0 đến 2000hPa…Máy đo này tích hợp với công nghệ bù nhiệt độ, giúp kiểm soát được chính xác được kết quả đo. Ưu điểm của máy đo này là:

 • Tích hợp được hơn 10 đơn vị đo áp lực nước hay áp suất.
 • Ngoài ra, sử dụng áp lực nước như thế này, máy còn dễ dàng kiểm soát được vận tốc luồng chất lỏng và tính toán nhanh tốc độ chất lỏng: m/s hay fpm.
 • Hiển thị màn hình sáng trên LCD, dễ dàng kiểm soát áp lực nước trong môi trường thiếu ánh sáng.

Bộ máy đo áp lực nước testo 510i

Nếu bạn cần sử dụng điện thoại thông minh là màn hình thì có thể sử dụng máy đo Testo 510i. Với giá thành rẻ hơn, được thiết kế không có màn hình. Mọi kết quả đo được phân tích và hiển thị ngay trên điện thoại thông minh, với ứng dụng chuyên dụng. Ưu điểm của máy đo này như sau:

 • Thiết kế đơn giản và gọn gàng.
 • Các menu đo áp lực nước đơn giản và dễ sử dụng.
 • Kết nối nhanh với điện thoại thông minh thông qua bluetooth.
 • Mọi kết quả đo được phân tích bằng phần mềm chuyên dụng, có thể gửi email, pdf… thông qua điện thoại.
 • Giá cực hợp lý chỉ với: 2.740.000đ
 • Trên đây là danh sách một vài loại thiết bị đo áp lực nước chuyên dụng đang được nhiều người sử dụng. Giúp kiểm soát nhanh tình trạng và độ chính xác áp lực nước khi bạn cần kiểm tra.

TESTO là nhà cung cấp thiết bị đo chuyên dụng hàng đầu của Đức bao gồm các sản phẩm có độ chính xác và độ bền cơ-hóa học cực cao. Công ty TNHH Digi là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Testo tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447