Đo chính xác luồng không khí trong tòa nhà với Testo 420

Đo luồng không khí trong tòa nhà đơn giản

Làm thế nào để đo chính xác luồng không khí trong tòa nhà? Là câu hỏi của nhiều người quản lý doanh nghiệp hiện nay. Khi mà để nhân viên cảm thấy thoải mái trong một môi trường công ty. Thì yêu cầu đầu tiên là chất lượng không khí phải luôn đảm bảo và thông thoáng. Vì vậy, cần phải kiểm tra đo lường chính xác luồng thể tích không khí lưu thông trong tòa nhà bên trong các hệ thống điều hòa không khí.

Testo 420 là một trong những máy đo vận tốc gió chuyên dụng, được sử dụng để đo chính xác luồng không khí trong một tòa nhà bất kỳ. Với ưu điểm là có một cái hood để đón lưu lượng khó khí, giúp cho việc đo lưu lượng hay tốc độ gió lưu thông cực kỳ được đơn giản hóa. Được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, máy đo Testo 420 cũng thường cho kết quả chính xác.

Đo luồng không khí trong tòa nhà đơn giản
Đo luồng không khí trong tòa nhà đơn giản

Tại sao phải đo lưu lượng không khí trong tòa nhà?

Nồng độ C02 tăng cao thì dễ dẫn đến con người cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có thể gây hại cho sức khỏe. Vì lỳ do này, đáp ứng đầy đủ oxy là một trong những yêu cầu hàng đầu. Với việc đo lưu lượng không khí trong các tòa nhà đảm bảo cho môi trường trong lành. Theo tiêu chuẩn Châu Âu cần đáp ứng như sau:

  • 20-40 m3/h mỗi người với hoạt động chủ yếu là ngồi.
  • 40-60 m3 / h mỗi người với chủ yếu là không ngồi.
  • Hoạt động liên tục cần phải trên 65 m3 / h mỗi người với một hoạt động thể chất nặng.

Để đáp ứng được các tiêu chí trên, các kỹ sư điều hòa không khí thường xuyên phải kiểm tra và đo lường trong tòa nhà. Từ đó, đánh giá và đưa ra phương án bảo trì hệ thống. Các cửa phòng được thiết kế lại hợp lý,

Ưu điểm của đo luồng không khí trong tòa nhà với Testo 420

  • Testo 420 có trọng lượng nhẹ chỉ với 2.9 kg, đáp ứng được nhu cầu kiểm tra thường xuyên trong tòa nhà.
  • Với hood tạo cho dòng khí hỗn loạn được đều hơn, giúp cho đo kết quả chính xác hơn.
  • Ngoài ra, nó còn có thể tích hợp thêm cảm biến nhiệt độ, độ ẩm. Biến máy đo Testo 420 thành máy đo áp suất có độ chính xác cao nếu cần thiết.
  • Có thể sử dụng với điện thoại thông minh tích hợp.

Trên đây là các lý do đo luồng không khí trong tòa nhà cực kỳ đơn giản, với một thiết bị đo chuyên dụng có độ chính xác cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447