Làm thế nào xác thực Hiệu quả quy trình tiệt trùng trong ngành Dược phẩm?

Thiết bị đo lường, giám sát Testo đã được công nhận và tin dùng ngành dược phẩm cho ngành Dược phẩm trên toàn thế giới trong nhiều năm. Cho dù để sản xuất hay bảo trì, đo lường hay kiểm soát chất lượng, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn các dụng cụ đo lường phù hợp nhất như: máy phân tích khí thải (khí đốt), nhiệt kế chính xác, máy đếm hạt nano, hệ thống giám sát nhiệt độ, độ ẩm tự động từ tủ lạnh đến tủ đông…

Trong ngành dược phẩm, việc xác nhận hiệu quả các quy trình tiệt trùng và đông khô là một công việc thiết yếu chứng minh sự biến mất hoàn toàn của vi trùng gây bệnh trên sản phẩm cuối cùng. Vậy làm thế nào để tiệt trùng các thiết bị y tế và dược phẩm trong khuôn khổ của một hệ thống Đảm bảo Chất lượng? Làm thế nào để tổ chức và thực hiện các hoạt động tiệt trùng một cách hợp lý, với tất cả các giai đoạn sơ cấp và liên tiếp cần thiết cho nó, chẳng hạn như tăng nhiệt độ hoặc giảm nhiệt độ và giữ ổn định trong một khoảng thời gian chính xác? 

Nhờ kiến ​​thức chuyên môn sâu và kiến ​​thức về phần mềm CFR 21 Phần 11, Testo tung ra một loạt Bộ đo ghi dữ liệu testo 190 CFR mới cho tất cả các quy trình tiệt trùng (chất lỏng, hơi nước, khô) và đông khô của bạn.

Ghi dữ liệu nhiệt độ trong quá trình tiệt trùng dược phẩm với testo 190 CFR.

Những chiếc chai, lọ và dụng cụ có liên quan được sử dụng phải được tiệt trùng. Đối với thiết bị được dán nhãn “vô trùng”, xác suất khả năng sống sót của vi sinh vật phải nhỏ hơn hoặc bằng 1/100.000 hoặc 1/10 6 . Giai đoạn tiệt trùng này được thực hiện qua các giai đoạn tiếp xúc với nhiệt độ cao và được kiểm chứng bằng testo 190.

Trong bệnh viện, phương pháp khử trùng bằng hơi nước khá thông dụng để tiệt trùng thiết bị. Những thiết bị này thường được giữ ổn định ở 134 °C trong 18 phút.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ mới testo 190 CFR.

Với loạt thiết bị ghi dữ liệu testo 190 CFR mới do Testo cung cấp có thể theo dõi quy trình hấp tiệt trùng trong dải từ -50 đến +150 °C tuỳ theo yêu cầu. Phần mềm CFR 21 Phần 11 cho phép thực hiện các phân tích tiệt trùng, thanh trùng và phân phối đều trên các khay.

testo 190 CFR bổ sung các ưu điểm: phần mềm độc quyền với các cài đặt cần thiết tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, phân tích liên quan và chẩn đoán ngay lập tức về hoạt động chính xác của các quy trình hỗ trợ bạn trong các quyết định. Tất cả những điều này có thể được theo dõi trên phần mềm CFR 21 Phần 11 với một “tài liệu kiểm toán” và chữ ký điện tử tùy thuộc vào nhóm người sử dụng thiết bị.

Liên hệ ngay: 0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447