Khám phá chi tiết Bộ thiết bị kiểm tra hệ thống điện lạnh thông minh Testo.

Trong hầu hết các ngành công nghiệp thì việc theo dõi nhiệt độ chặt chẽ là điều cần thiết. Từ những người tiêu dùng trong nước và quốc tế đến các doanh nghiệp dược phẩm, chăm sóc sức khỏe tiến hành nghiên cứu, phát triển các loại thuốc và có rất nhiều ngành nghề phụ thuộc vào hệ thống điện lạnh.

Theo dõi nhiệt độ liên tục trong quá trình sản xuất thực phẩm

Ngay cả một sự gián đoạn nhỏ cũng có thể là thảm họa đối với các sản phẩm và vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ.

Với sự quan trọng của hệ thống lạnh trong các trường hợp này, kỹ thuật viên hệ thống cần phải có các công cụ chuyên dụng và thường xuyên kiểm tra, bảo trì thiết bị. Hạn chế sự cố gây ra gián đoạn về việc duy trì nhiệt độ, độ ẩm không gian sản xuất và bảo quản.

Testo đã tập hợp các công cụ chuyên dụng của mình thành một giải pháp hữu ích và vô cùng tiện lợi – Bộ thiết bị điện lạnh thông minh.

Trong bộ thiết bị kiểm tra hệ thống điện lạnh thông minh có gì?

Khi mở case đựng bộ thiết bị, bạn sẽ thấy các dụng cụ đo hữu ích nhất của Testo cho bảo trì điện lạnh được để gọn gàng bên trong:

testo 115i – nhiệt kế thông minh dạng kẹp: Được thiết kế để phục vụ các phép đo nhiệt độ và lưu lượng cho các hệ thống sưởi ấm, testo 115i cho phép tính toán gia nhiệt và làm mát chính xác, dễ dàng. Phát hiện thay đổi nhiệt độ thông qua màn hình hiển thị (điện thoại thông minh, máy tính bảng,…) kết quả đo được thể hiện dưới dạng đồ họa đơn giản trên chính thiết bị, với các phép đo toàn diện hơn được truyền qua Bluetooth đến ứng dụng di động Testo Smart Probes. Bộ làm lạnh thông minh chứa hai đầu đo testo 115i.
testo 549i – Đầu đo áp suất điện lạnh thông minh: Đo cả áp suất cao và áp suất thấp, testo 549i có phạm vi đo rộng từ 0 đến 60 bar và ứng dụng không cần ống kết nối nên đảm bảo giảm thiểu thất thoát môi chất lạnh. Cài đặt đơn giản và tự động tính toán nhiệt độ bay hơi và đọng sương, bộ thiết bị này bao gồm 2 đầu đo testo 549i.

Kết nối với ứng dụng Testo Smart Probes

Mặc dù nhìn vào bốn thiết bị trong Bộ làm lạnh có vẻ đơn giản, nhưng khả năng kết nối với các thiết bị di động thông qua Bluetooth mang lại cho chúng sự ‘thông minh’. Ứng dụng Testo Smart Probes – khả dụng trên các thiết bị Android và iOS – không chỉ là màn hình để đọc các phép đo từ 6 đầu đo được kết nối cùng lúc mà còn cung cấp các tính năng bổ sung như tính toán trung bình theo thời gian và đa điểm, cấu hình lưu lượng hoặc kiểm tra giảm áp .

Kết hợp công nghệ kỹ thuật số vào các thiết bị đo truyền thống của Testo là một bước tiến lớn và với ứng dụng di động thông minh Testo Smart Probes, các kỹ thuật viên có thể truy cập và xuất các báo cáo cần thiết một cách tiện lợi và hiệu quả.

Hãy xem thêm bên dưới đây để hiểu rõ hơn về Bộ thiết bị điện lạnh thông minh này của chúng tôi.

Liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447