Hướng dẫn toàn diện về theo dõi nhiệt độ vắc xin.

Trong nhiều trường hợp, hậu quả của sự biến chất vắc xin có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người. Tuy nhiên, thiệt hại do sự sai lệch nhiệt độ tức thời khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Những dây chuyền lạnh yêu cầu duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài và có thể biến động trong một phạm vi cho phép. Đó chính là lý do bạn cần theo dõi nhiệt độ vắc xin một cách chặt chẽ.

Với sự gia tăng gần đây trong nghiên cứu và phát triển vắc xin do cuộc khủng hoảng dịch bệnh COVID-19 đòi hỏi, nhu cầu đối với những người tham gia sản xuất, phân phối và quản lý vắc xin sẽ đạt mức cao chưa từng thấy trong tương lai gần. Thực tế này làm tăng thêm nhu cầu về một chiến lược theo dõi nhiệt độ vắc xin toàn diện và được tổ chức tốt. 

Là chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ đo lường – Testo cung cấp giải pháp, thiết bị và kiến thức khám phá sâu về chuỗi lạnh vắc xin và xác định các phương pháp giám sát tốt nhất mà các tổ chức nên sử dụng để đảm bảo hiệu quả của vắc xin. Bạn sẽ có được những đánh giá khách quan về sự thay đổi mới nhất trong việc giám sát nhiệt độ vắc xin và tìm hiểu cách để đối mặt với những thách thức phía trước. Các giải pháp của Testo bao gồm: 

  • Thiết bị giám sát nhiệt độ vận chuyển vắc xin: xem ngay
  • Hệ thống giám sát nhiệt độ độ ẩm kho lạnh, kho bảo quản: xem ngay
  • Giám sát nhiệt độ vắc xin COVID-19: Xem ngay
  • Lý do bạn nên chọn hệ thống theo dõi nhiệt độ vắc xin Testo saveris: Xem ngay
Giám sát nhiệt độ vắc xin, thuốc và các chế phẩm sinh học với testo Saveris 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447