Hệ thống ghi dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm testo 150 thế hệ mới.

Thế hệ tiếp theo: Hệ thống ghi dữ liệu mới testo 150 giải pháp quản lý chất lượng tự động của Hệ thống giám sát dữ liệu testo Saveris.

Titisee-Neustadt, ngày 23 tháng 1 năm 2020 – Để tuân thủ các hướng dẫn và tiêu chuẩn pháp lý, việc theo dõi khí hậu hoàn chỉnh trong ngành khoa học đời sống là cực kỳ cần thiết. Để giúp khách hàng của mình dễ dàng trong tuân thủ các tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, nhà sản xuất công nghệ đo lường hàn đầu thế giới Testo đang mở rộng giải pháp quản lý chất lượng tự động testo Saveris. Trong đó, bộ ghi dữ liệu đời mới testo 150 là một phần của hệ thống giám sát dữ liệu tự động này. Bộ ghi dữ liệu thế hệ mới cho phép ghi tại tất cả các thông số môi trường (nhiệt độ, độ ẩm) một cách liên tục.

testo Saveris: Giải pháp quản lý chất lượng hiệu quả cho các ứng dụng thuộc lĩnh vực khoa học đời sống.

Với sự tương tác mượt mà của Bộ hiển thị dữ liệu, phần mềm, bộ ghi dữ liệu và các thành phần cơ sở, giải pháp quản lý chất lượng testo Saveris cung cấp một cái nhìn tổng quan về các thông số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm. Do đó, cho phép các tiêu chí đảm bảo chất lượng được đáp ứng và tuân thủ một cách hiệu quả.

Bộ hiển thị dữ liệu giúp cho dữ liệu của các bộ ghi có thể được nhìn thấy bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào. Nhờ chức năng cảnh báo tích hợp, Báo động có thể được nhận trực tiếp từ bộ hiển thị dữ liệu. Tất cả các thông số liên quan đến tuân thủ được ghi lại hoàn toàn bằng kỹ thuật số thông qua bộ ghi dữ liệu và có thể được xuất ra nhanh chóng mà không phải lo lắng trong các trường hợp kiểm tra đột xuất.

Phần mềm testo Saveris CFR đáp ứng tất cả các yêu cầu của CFR 21 Phần 11 của Hiệp hội Dược phẩm – Thực phẩm Hoa Kỳ và đối tác châu Âu, Phụ lục 11 của hướng dẫn GMP, với nền tảng quản lý dữ liệu trung tâm có thể truy cập trên toàn thế giới. Nó cho phép phân tích và đánh giá toàn diện tất cả các thông số đo được ghi lại – với sự trợ giúp của các cảnh báo linh hoạt và các chức năng ghi nhật ký khác nhau. Đồng thời, các tùy chọn lưu trữ cơ sở dữ liệu khác nhau làm cho hệ thống ghi dữ liệu này trở thành một nền tảng có thể mở rộng, đặc biệt là để triển khai tại nhiều địa điểm và cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Thế hệ tiếp theo của bộ ghi dữ liệu hỗ trợ tối ưu việc giám sát hiệu quả: testo 150.

Ghi lại dữ liệu cần thiết để giám sát linh hoạt hơn nữa, Testo đã phát triển hệ thống giám sát dữ liệu riêng của mình. testo Saveris Base V 3.0 là trung tâm của hệ thống giải pháp giám sát testo Saveris thế hệ thứ ba. Giờ đây cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn cho các thông số môi trường. Nó có thể quản lý tới 3.000 kênh.

Bộ ghi dữ liệu testo 150 được phát triển với 4 cổng kết nối đầu dò (kỹ thuật số), 4 cổng kết nối đầu dò TC (cặp nhiệt điện) hoặc 2 đầu dò miniDIN. Các bộ ghi dữ liệu có thể được kết hợp tự do với 3 loại mô đun truyền thông được gắn trên đỉnh của bộ ghi dữ liệu. Ngoài giao tiếp WLAN và LAN thông thường (với PoE), các mô-đun giao tiếp cũng được phát triển sử dụng công nghệ truyền thông đường dài testo UltraRange mới. Ngoài cường độ tín hiệu lớn, công nghệ truyền thông này còn mang đến tính ổn định tín hiệu trong các tòa nhà. Mỗi Cổng testo UltraRange có thể nhận và xử lý tín hiệu từ tối đa 40 bộ ghi dữ liệu.

Việc lưu trữ dữ liệu ba cấp: trong bộ ghi dữ liệu testo 150, Base V 3.0 và cơ sở dữ liệu liên quan. Đảm bảo bảo mật tối đa và ngăn ngừa mọi trường hợp mất mát dữ liệu chất lượng quan trọng, do đó sẽ không có lỗ hổng trong tài liệu liên quan đến kiểm toán.

Điều chỉnh cá nhân để phù hợp với giải pháp.

Với testo Saveris, khách hàng không chỉ nhận được một giải pháp hoàn chỉnh: mong muốn và nhu cầu của khách hàng có thể được đáp ứng một cách phù hợp nhất. Hệ thống này được phát triển và thực hiện cùng nhau trên tất cả các giai đoạn của dự án. Khách hàng cũng có thể dựa vào Testo trong quá trình hoạt động liên tục: Testo đảm nhận việc hỗ trợ, bảo trì, hiệu chuẩn và xác nhận các thành phần hệ thống.

Nếu quan tâm đến hệ thống giám sát dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm tự động bạn có thể tìm thêm thông tin: tại đây.

Hình ảnh minh hoạ: 

Tổng quan hệ thống giám sát dữ liệu đo lường testo Saveris mới

Liên hệ ngay nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn giải pháp và báo giá:
– Điện thoại: 0909.330.447
– Email: sales@thietbidochuyendung.vn
– Fanpage: www.facebook.com/testovietnam
– Youtube: www.youtube.com/testovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447