Giám sát nhiệt độ trong tủ lạnh y tế.

Giám sát chặt chẽ thông số nhiệt độ tử lạnh y tế với testo 176 và đầu đo.

Trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều sản phẩm y tế phải được bảo quản mát hoặc thậm chí phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về dây chuyền lạnh.

Chúng bao gồm: kháng thể, vắc xin, insulin hoặc dịch truyền. Về cơ bản, phạm vi nhiệt độ từ +2 °C đến +8 °C phải được duy trì và theo dõi liên tục để đảm bảo hiệu quả của nhiều loại thuốc. Những chế phẩm này có thể bị hỏng khi các giá trị này nằm ngoài dải nhiệt độ bảo quản trên. Điều này làm tăng rủi ro cho người bệnh và thiệt hại về kinh tế đối với doanh nghiệp sản xuất, buôn bán.

Nhờ khả năng ghi các giá trị đo được một cách đáng tin cậy, cực kỳ chính xác bởi bộ ghi dữ liệu testo 176, nhiệt độ có thể được theo dõi và ghi lại một cách liền mạch trong tủ lạnh y tế.

THÁCH THỨC 

Dược phẩm là một trong những sản phẩm khá đặc biệt và cực kỳ nhạy cảm với nhiệt độ. Điều này chủ yếu là do thành phần protein có trong nhiều loại thuốc. Những protein này phản ứng cực kỳ nhạy cảm với thay đổi của điều kiện môi trường – và chủ yếu là với những thay đổi về nhiệt độ. Trên thực tế việc đóng băng có thể ảnh hưởng đến thành phần của thuốc, làm giảm hiệu quả của nó hoặc làm cho nó mất hẳn tác dụng. Trong trường hợp xấu nhất, các thành phần này cũng có thể phát triển thành những yếu tố độc hại; Trái ngược những gì chúng ta thấy với thực phẩm, những thứ này tuy không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng có thể gây ra những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, bản thân thuốc hoặc các thành phần của chúng không phải là những thứ duy nhất có thể bị ảnh hưởng tiêu cực khi quá trình sản xuất, lưu trữ, vận chuyển vượt quá phạm vi nhiệt độ cho phép. Bao bì hoặc hộp đựng của chúng cũng có thể bị ảnh hưởng: nhiệt độ dưới 0 °C hoặc sự thay đổi nhiệt độ đáng kể có thể gây ra vết nứt trên ống và hộp đựng thủy tinh hoặc thậm chí làm tan một số thành phần của thủy tinh. Những dụng cụ dùng để chứa sau đó có thể bị bẩn hoặc thậm chí mất tính vô trùng.

Để phòng tránh điều này, các nhà quản lý tại chỗ phải tìm một giải pháp đo nhiệt độ đáng tin cậy, cũng cho phép ghi lại dữ liệu an toàn, hoạt động hoàn hảo ngay cả trong trường hợp mất điện và thông báo rõ ràng cho những người liên quan trong trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ về nhiệt độ, độ ẩm,…

GIẢI PHÁP

Bộ ghi dữ liệu testo 176, cùng với đầu dò Pt100, mang đến một khả năng vượt trội để vượt qua những thách thức khi theo dõi nhiệt độ trong tủ lạnh y tế.

Gói giải pháp này cung cấp:

 • Dữ liệu đo chính xác và các phép đo với độ tin cậy cao nhờ công nghệ đầu đo Pt100, với độ chính xác ± 0,2 °C.
 • Khả năng ghi không bị gián đoạn nhờ chức năng thu thập dữ liệu qua thẻ SD tiêu chuẩn: đầu đo không cần phải lấy ra khỏi tủ lạnh mà vẫn có thể truy vấn dữ liệu.
 • Đặt thiết bị chính bên ngoài tủ lạnh: giúp dễ dàng đọc các giá trị tức thời, truy vấn dữ liệu và cấu hình thiết bị mà không cần lấy đầu đo ra khỏi tủ lạnh.
 • Hiển thị rõ ràng các giá trị giới hạn trên màn hình lớn, dễ đọc: Nếu cần, các cảnh báo có thể được ghi nhận trực tiếp trên thiết bị.
 • Tính bảo mật cao và tính xác thực của dữ liệu được ghi lại nhờ vào bản ghi theo hình thức chống giả mạo và sử dụng bộ nhớ không thay đổi, cho phép tham khảo dữ liệu đo đã ghi ngay cả khi pin đã hết hoàn toàn.
 • Bộ nhớ lên đến 2.000.000 giá trị đo.
 • Tuỳ chọn đa dạng các phần mềm khác nhau phù hợp để định cấu hình máy, theo dõi và đánh giá số liệu.
  – ComSoft Basic (miễn phí, có sẵn để tải xuống).
  – ComSoft Professional (để phân tích sâu dữ liệu đo lường)
  – ComSoft CFR (phần mềm có thể xác thực để tuân thủ các yêu cầu của 21 CFR, phần 11)

TESTO 176 VỚI TẤT CẢ CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SAU:

 • Bảo mật dữ liệu cao
 • Bộ nhớ lên đến 2.000.000 giá trị đo
 • Đầu dò Pt100 cực kỳ chính xác

Liên hệ ngay: 0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447