Giám sát áp suất để đo lường hiệu quả hơn

Bên cạnh nhiệt độ, áp suất là một trong những thông số đo quan trọng nhất. Cho dù áp suất tuyệt đối, áp suất chênh lệch hoặc áp suất tương đối – Testo cung cấp dụng cụ đo áp suất điện tử hoặc kỹ thuật số lý tưởng cho mọi yêu cầu đo liên quan đến thông số áp suất.

 • Công nghệ tiên tiến để đo áp suất hiệu quả hơn.
 • Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số để đo độ chính xác cao của tất cả các loại áp suất quan trọng.
 • Áp kế thông minh với Ứng dụng thực tế: chỉ cần kết nối dụng cụ đo với điện thoại thông minh / máy tính bảng.
 • Đo áp suất nhanh ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh kém hoặc ở những nơi khó tiếp cận.

Các máy đo áp suất từ ​​Testo

Thiết bị đo áp suất tuyệt đối

Nhỏ, tiện dụng, thiết thực và đồng thời rất chính xác.

Máy đo áp suất 510

Ngoài ra, các biện pháp lưu lượng thể tích trong ống thông gió quá.

Testo 557

Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số cũng phân tích và tiết kiệm – được tối ưu hóa cho Ứng dụng điện thoại thông minh / máy tính bảng.

Máy đo chân không

Áp kế có độ chính xác cao – cho việc sơ tán đáng tin cậy của hệ thống lạnh.

Đồng hồ đo áp suất và rò rỉ

Đo tất cả các áp lực theo quy định và số lượng rò rỉ.

Máy đo áp suất 549i

Đối với dịch vụ và xử lý sự cố trên hệ thống điều hòa không khí và làm lạnh, cũng như để cài đặt chúng.

Phong vũ biểu kỹ thuật số

Xác định áp suất dễ dàng trong vài giây với áp kế kỹ thuật số chất lượng cao.

Bộ ghi dữ liệu áp suất

Giám sát chi tiết áp lực và các giá trị khác.

Đo tại đâu?

 • Máy sưởi
 • Độ kín & rò rỉ
 • Đo lường bộ lọc
 • Công nghệ điện lạnh
 • Quản lý cơ sở
 • Phòng kín
 • Chất lượng không khí ở trong các máy điều hòa, ống thông khí

Đo áp suất phụ thuộc vào loại áp suất

Khi nói đến đo áp suất, nó luôn phụ thuộc vào loại áp suất. Các thuật ngữ áp suất tuyệt đối, áp suất xung quanh hoặc chân không thường là nguyên nhân của sự hiểu lầm và có thể dẫn đến kết quả đo sai – bởi vì chúng được đo khác nhau! Các loại áp lực sau đây rất quan trọng trong các lĩnh vực như công nghiệp và công nghệ sưởi ấm / điều hòa không khí:

 • Hoàn toàn bị áp lực
 • Quá áp
 • Áp suất âm
 • Áp suất chênh lệch.

Làm thế nào để đo áp suất đáng tin cậy hơn nữa: lời khuyên chuyên nghiệp từ Testo

Rò rỉ khí hoặc ống nước có thể dẫn đến thiệt hại hoặc tai nạn có thể tránh được bằng cách đo áp suất thường xuyên. Tuy nhiên, đo áp suất cũng giúp tránh thiệt hại cho hệ thống làm lạnh và thông gió, đầu đốt hoặc hệ thống khí nén hoặc phát hiện nó ở giai đoạn đầu. Testo cung cấp cho bạn công cụ đo áp suất lý tưởng cho mọi ứng dụng – và các mẹo chuyên nghiệp quan trọng để giúp bạn thực hiện đo áp suất nhanh hơn và chính xác hơn với áp kế tối ưu của bạn:

 1. Rò rỉ ống gas? Hải cẩu gai trên ống dẫn khí có thể bị rò rỉ trong những năm qua. Do đó, ống dẫn khí nên được kiểm tra thường xuyên và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia. Để ngăn ngừa tai nạn khí gas do rò rỉ trên đường ống gas, Testo cung cấp màn hình áp suất đặc biệt để kiểm tra các hệ thống đang hoạt động.
 2. Đo áp suất trong môi trường xâm thực: Không phải mọi thiết bị theo dõi áp suất đều phù hợp để sử dụng trong môi trường xâm thực, chẳng hạn như chất làm lạnh. Đối với các ứng dụng thông thường, chẳng hạn như kiểm tra hoặc điều chỉnh hệ thống làm lạnh, chúng tôi khuyên dùng một ống dẫn điện tử Testo có cảm biến áp suất gốm, chịu axit làm áp kế để đo áp suất.
 3. Độ chính xác của cảm biến: Chất lượng của công nghệ cảm biến được trang bị trong áp kế là rất quan trọng đối với độ chính xác của kết quả đo. Sử dụng màn hình áp suất với cảm biến có độ chính xác cao. Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể chắc chắn để đánh giá một hệ thống khí hoàn toàn đáng tin cậy và theo các giá trị giới hạn được xác định. Là người dẫn đầu thị trường, Testo cung cấp áp kế với các cảm biến chính xác nhất trên thị trường.
thử nghiệm 510

Bạn có muốn đo nhiều hơn không? Thêm áp kế từ Testo

Đo áp suất không phải là tất cả. Việc sử dụng một dụng cụ đo đa chức năng thường là thực tế hơn để cho phép đo nhanh và đơn giản tất cả các thông số quan trọng cần thiết cho một hoạt động. Ngay cả khi áp kế cần phải là kỹ thuật số! Với Testo, bạn luôn có dụng cụ đo phù hợp để đo áp suất và các thông số đo quan trọng khác ở bên cạnh bạn.

Thêm áp kế từ Testo

Dụng cụ đo áp suất cho chênh lệch áp suất

Việc đo áp suất chênh lệch là một trong những thông số áp suất phổ biến nhất trong công nghệ điều hòa không khí và sưởi ấm. Một thiết bị đo áp suất chênh lệch Testo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho tất cả các nhiệm vụ quan trọng của bạn. Ví dụ, để kiểm tra các bộ lọc trong hệ thống điều hòa không khí hoặc để đo ống Pitot trong ống thông gió. Và đồng thời, bạn có lợi ích của tỷ lệ hiệu suất giá hấp dẫn!

Dụng cụ đo áp suất cho áp suất tuyệt đối

Áp suất tuyệt đối cũng là một trong những thông số đo lường quan trọng trong công nghiệp và công nghệ. Máy đo áp suất tuyệt đối Testo có nghĩa là bạn không chỉ dựa vào kết quả đo có độ chính xác cao mà còn có thể vận hành dễ dàng, màn hình lớn và thiết kế mạnh mẽ. Khám phá lựa chọn lớn của chúng tôi về các phụ kiện tùy chọn là tốt!

Đồng hồ đo áp suất để phát hiện rò rỉ

Nếu có nguy cơ rò rỉ, không có thời gian để xử lý lao động và các công cụ chậm chạp. Bạn cần một máy đo áp suất nhanh ở đây để phát hiện rò rỉ triệt để. Một máy dò rò rỉ Testo có độ chính xác cao, nhanh như chớp và nhận ra tất cả các chất làm lạnh quan trọng. Quan trọng: các máy dò rò rỉ của chúng tôi cũng dễ dàng xử lý trong các môi trường đo lường khó tiếp cận.

Đồng hồ đo áp suất để đo chân không

Đồng hồ đo áp suất của Testo cũng đã chứng tỏ là lý tưởng cho việc sơ tán hệ thống lạnh. Với một máy đo chân không đặc biệt, bạn cũng có tất cả các thông số khác bạn cần cho các nhiệm vụ của mình sẵn sàng để xử lý và đo. Và nếu áp kế cần phải là kỹ thuật số, thì chúng tôi khuyên bạn nên lấy đa tạp kỹ thuật số Testo  hoặc một trong những máy đo chân không thông minh của chúng tôi có Bluetooth.

Liên lạc với chúng tôi bằng cách nào. Hotline/Zalo 0909330447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447