Giải quyết vấn đề Zeroing cảm biến trong Máy phân tích khí thải testo 350

Bên trong hộp phân tích khí thải testo 350

Vấn đề đặt ra:

Trước khi chúng tôi gửi bất kỳ thiết bị đo lường nào cho khách hàng, nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, chạy hiệu chuẩn và kiểm tra tất cả các bộ phận.

Gần đây, một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi gặp sự cố với máy phân tích khí thải testo 350. Anh ta cấp nguồn cho thiết bị và nó bắt đầu trải qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn và vận hành. Mọi thứ đều ổn định và sau đó anh ta nhận được mã lỗi: Cảm biến O2 – Zeroing. Anh tắt thiết bị và bật lại, nhưng lỗi vẫn còn tồn tại. Đây là một cảm biến mới hoàn toàn, vì vậy nó phải hoạt động tốt?

Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề?

Giải pháp cuối cùng là thay thế cảm biến. Nhưng trước tiên, khi biết cảm biến vẫn còn mới, anh ta đã thử một mẹo khác mà kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn. Đó là rút phích cắm ở các bộ phận và cắm lại, để đảm bảo tất cả các kết nối đều tốt, đặt lại cảm biến để đảm bảo nó được gắn đúng cách.

Khi kỹ thuật viên của chúng tôi đặt lại cảm biến và bật lại máy, nó không hoạt động. Rõ ràng, cảm biến không được kết nối hoàn toàn vào bảng mạch của hộp phân tích và lỗi là do kết nối không thành công, không phải do cảm biến quá tệ về chất lượng. Nếu sau khi đặt lại cảm biến, lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể đã đặt cảm biến vào một máy phân tích khác để xem có xảy ra lỗi tương tự không. May mắn thay, vấn đề đã được giải quyết.

Giải quyết vấn đề Zeroing cảm biến phân tích khí thải testo 350

Vì vậy, cho dù bạn đang thay thế một bộ cảm biến hay chỉ ngồi lại nó, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tắt nguồn thiết bị và tháo nắp cảm biến ở mặt sau
 2. Bỏ các kẹp giữ cảm biến cố định
 3. Tháo hoàn toàn cảm biến ra khỏi hộp phân tích
 4. Đặt lại cảm biến vào khe (hoặc thay thế bằng cảm biến cùng loại) và đảm bảo nó được gắn chắc chắn tại vị trí quy định
 5. Thay thế kẹp giữ
 6. Đóng nắp
 7. Bật lại thiết bị và để thiết bị phát hiện cảm biến.

Nếu bạn phải thay thế các cảm biến trong testo 350, hãy nhớ rằng các cảm biến của bạn phải được kết nối với các khe chuyên dụng thích hợp được quy định trước:

 • Khe 1, 2 và 3: NO2, H2S, CO, COlow, NO, NOlow và SO2
 • Khe 3 cũng chấp nhận cảm biến CO2- (IR)
 • Khe 4: Chỉ gắn cảm biến O2
 • Khe 5 và 6: CO, COlow, NO, NOlow, SO2, CxHy

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phân tích khí thải testo 350 để công việc dễ dàng và tiết kiệm hơn. Khách hàng có thể nhận được ngay thiết bị testo 350 để có thể bắt đầu các phép đo của mình ngay lập tức mà không phải lo lắng về việc thay thế cảm biến hoặc xử lý sự cố cho thiết bị. Tất cả các công việc bảo trì, chuẩn bị đã được thực hiện sẵn bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447