Dụng cụ đo cho lĩnh vực thực phẩm của Testo được chứng nhận bởi HACCP International

Vận chuyển thực phẩm dùng máy ghi đo nhiệt độ và độ ẩm Testo 184 H1

Giám sát an toàn thực phẩm. Từ sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực thực phẩm, cần phải có sự giám sát và đảm bảo an toàn tối đa. Điều này phải bắt đầu ngay từ quá trình sản xuất nguyên liệu thô đến tay người tiêu dùng – Giữa hai giai đoạn này là các quy trình và thủ tục phức tạp, đòi hỏi phải được giám sát liên tục. Phân tích và quản lý rủi ro là thách thức lớn nhất trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm.

Vậy HACCP là gì?

HACCP là viết tắt của thuật ngữ Hazard Analysis Critical Control Points. Mục tiêu của hướng dẫn HACCP là có hệ thống giám sát, duy trì an toàn và đảm bảo chất lượng trong tất cả các quy trình liên quan đến thực phẩm. Dụng cụ đo thực phẩm từ Testo có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho việc này. Những dụng cụ của Testo đã được phát triển để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và chính thức được chứng nhận bởi HACCP International, cung cấp cho bạn thiết bị đo lường an toàn, chính xác và đáng tin cậy để quản lý tất cả các quy trình liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.

7 nguyên tắc của HACCP bạn nên biết

  1. Phân tích mối nguy
  2. Xác định những điểm kiểm soát tới hạn 
  3. Thiết lập những ngưỡng giá trị tới hạn
  4. Thiết lập hệ thống giám sát liên tục
  5. Biện pháp khắc phục
  6. Thiết lập tài liệu đo lường
  7. Xác minh thường xuyên

An toàn thực phẩm chỉ có thể đạt được bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Dụng cụ của Testo đã được chứng nhận bởi HACCP International. Thiết kế và chức năng tuyệt vời làm cho chúng trở nên lý tưởng góp phần giúp doanh nghiệp của bạn từng bước đạt được chuẩn HACCP.

Dụng cụ đo Testo là lý tưởng phù hợp với mọi nhu cầu đo lường dù là khắc khe nhất.

Từ nguyên liệu thô cho đến thành phẩm được đóng gói – Testo có thể giúp bạn kiểm soát quá trình sản xuất cũng như vận chuyển một cách chặt chẽ đáp ứng HACCP. Bất kể bạn phục vụ ở giai đoạn nào trong chuỗi sản xuất đều phải chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Cho dù bạn thực hiện kiểm tra tại chỗ hoặc đo dài hạn, đo nhiệt độ lõi, bề mặt hoặc kho lưu trữ, vận chuyển, kiểm tra giá trị pH và chất lượng dầu ăn – Dụng cụ đo Testo đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo cho bạn.

Testo cung cấp các dụng cụ đo được chứng nhận bởi HACCP International cho tất cả các phép đo được thực hiện trên thực phẩm một cách an toàn:

Các dụng cụ đo của Testo không chỉ đảm bảo “vệ sinh an toàn thực phẩm”, nó cũng phù hợp với yêu cầu mới nhất mà luật an toàn thực phẩm qui định. Những dụng cụ này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ tất cả các dữ liệu liên quan đến đảm bảo chất lượng sản xuất và thành phẩm.

Giao nhận hàng hoá
Khi một chiếc xe tải chở đầy thực phẩm đến siêu thị, hàng hóa cần được nhận bởi tải pallet, sau đó kiểm tra chất lượng và độ tươi. Thực hiện nhanh tất cả những điều này bằng cách sử dụng một trong các nhiệt kế hồng ngoại của Testo, chẳng hạn như testo 831, đo nhiệt độ bề mặt bằng hồng ngoại mà không mất nhiều thời gian. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện nhanh bất kỳ hàng hóa nào chưa được lưu trữ ở nhiệt độ quy định, đảm bảo rằng hàng hoá cung cấp cho người tiêu dùng là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản xuất và chế biến
Khi thực hiện các quy trình sản xuất được tiêu chuẩn hóa, mỗi bước cần phải được tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt. Nguyên liệu thô chất lượng cao, dễ hỏng phải được xử lý hiệu quả để tránh lãng phí. Điều này chỉ có thể đạt được dễ dàng nếu chuỗi làm mát được giám sát chặt chẽ và vận hành một cách ổn định. Kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng và dễ dàng, với testo 926, có độ chính xác cao, xác định các giá trị giới hạn với độ tin cậy cao và các tài liệu đo có thể được truy xuất tại chỗ thông qua một máy in nhanh.

Ưu điểm của việc sử dụng nhiệt kế hồng ngoại của Testo:
• Đo lường dễ dàng, ngay cả các vật nhỏ ở khoảng cách xa
• Kiểm soát chặt chẽ các giá trị giới hạn nhiệt độ mọi lúc
• Đo lường nhanh chóng và đánh dấu điểm đo bằng laser
• Dụng cụ đo được hiệu chuẩn theo tiêu chuẩn
• Các dụng cụ đo của Testo được chứng nhận bởi HACCP International và EN 13485

Ưu điểm của việc sử dụng máy đo nhiệt độ của Testo:
• Đo lường chính xác, phạm vi đo rộng tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn
• Một loạt các đầu dò có thể thay thế để phù hợp cho bất kỳ ứng dụng nào
• Cảnh báo âm thanh khi các giá trị đo vượt ngưỡng (có thể tự cấu hình)
• Có thể trang bị vỏ bảo vệ TopSafe
• Tùy chọn truy xuất tài liệu qua bộ nhớ trong hoặc máy in nhanh

Chuẩn bị thực phẩm tại nhà hàng
Mỗi ngày, những người có nhu cầu tham gia vào chuỗi nhà hàng ăn uống rất lớn. Thực đơn được cung cấp cần phải ngon và chất lượng cao. Cho dù bạn phục vụ 20 khách hay thậm chí 2000 khách, bạn đều cần duy trì các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng dưới áp lực thời gian. Đối với các sản phẩm được chiên bằng dầu, thì testo 270 vẫn có thể kiểm tra chất lượng dầu ăn ngay cả khi bếp chiên của bạn đang vận hành. Sử dụng nguyên tắc đèn giao thông, thiết bị sẽ hiển thị cho bạn trong vòng vài giây xem dầu ăn có còn chất lượng như thế nào?, để đánh giá chất lượng hiện tại có phù hợp theo luật định hay không.

Vận chuyển và lưu trữ
Các giá trị giới hạn nhiệt độ được quy định cần phải được tuân thủ một cách nhất quán và liên tục. Trong toàn bộ chuỗi lạnh, với bộ ghi dữ liệu testo như testo 174T, thiết bị có thể để kèm với các lô hàng trong quá trình vận chuyển và ghi lại dữ liệu nhiệt độ liên tục, đặc biệt phù hợp cho các công ty giao hàng đường dài và quản lý kho lạnh. Ngoài ra, hệ thống đo ghi tự động testo Saveris cung cấp dữ liệu theo dõi liên tục các điều kiện môi trường lưu trữ và đưa ra cảnh báo kịp thời nếu các giá trị theo dõi vượt ngưỡng giới hạn được cấu hình tuỳ chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng máy kiểm tra chất lượng dầu ăn Testo:
• Sử dụng hiệu quả, tiết kiệm dầu ăn
• Tuân thủ giá trị giới hạn đánh giá chất lượng dầu ăn (TPM)
• Chất lượng ổn định dựa trên các giá trị giới hạn được nghiên cứu
• Vận hành dễ dàng, không cần tốn kém chi phí đào tạo sử dụng máy
• Dụng cụ bền bỉ để sử dụng hàng ngày

Ưu điểm của việc sử dụng Testo Saveris và bộ ghi dữ liệu tự động:
• Giám sát nhiệt độ chuỗi lạnh hoàn toàn tự động và không bị gián đoạn
• Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng được quy định
• Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn, truy xuất dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng
• Truyền dữ liệu sang máy tính bằng cáp USB hoặc không dây
• Tuân thủ EN 12830 và HACCP

Giải pháp đo lường thực phẩm được chứng nhận HACCP:

https://www.testoshop.vn/giai-phap-do-luong-toan-dien-cho-nganh-thuc-pham-haccp.html

Nhiệt kế Mini
dạng đâm xuyên chống nước
testo 103
Nhiệt kế đâm xuyên dạng gấp, nhỏ gọn
testo 104
Nhiệt kế đâm xuyên dạng gấp, chống nước
testo 105
Dụng cụ đo nhiệt độ một tay với đầu đo có thể thay thế
testo 106
Nhiệt kế đâm xuyên nhỏ gọn

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447