Máy đo nhiệt độ không khí chuẩn xác

Máy đo nhiệt độ không khí là trong những các ứng dụng thường xuyên nhất của sự phổ biến việc đo nhiệt độ. Tại vì con người cũng như hàng hóa và các sản phẩm luôn phản ứng rất nhạy cảm với các thông số của nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Ví dụ về những nơi sử dụng máy ghi nhiệt độ không khí bao gồm các tòa nhà dân cư và văn phòng, cũng như khu vực lưu trữ hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ thường xuyên.

 Đối với đo lường bên ngoài môi trường kín, bức xạ mặt trời là yếu tố chính cần xem xét.

Đo nhiệt độ không khí Testo cho bạn những điều

  • Máy đo nhiệt độ không khí với lựa chọn toàn diện các đầu dò cho mọi yêu cầu
  • Hiệu chuẩn và dịch vụ từ một nguồn – với chất lượng thương hiệu Testo đáng tin cậy.

Nền vật lý cho nhiệt độ không khí

Nhiệt độ là đại lượng vật lý thường được đo sau thời gian. Đo nhiệt độ của cơ thể là thước đo năng lượng của chuyển động phụ của các hạt mà cơ thể này được tạo ra. Khi năng lượng nhiệt được cung cấp cho cơ thể này, tốc độ hạt của nó tăng lên. Đổi lại, điều này dẫn đến nhiệt độ của cơ thể tăng lên. Nếu năng lượng được lấy từ một cơ thể, thì tốc độ hạt chậm lại và nhiệt độ giảm xuống.

Đo chính xác

Tốt nhất là máy ghi nhiệt độ không khí ở độ cao khoảng 2m. Khi làm như vậy, bạn nên đảm bảo rằng bạn không thực hiện phép đo trong vùng lân cận nguồn nhiệt hoặc lạnh, vì những điều này làm sai lệch kết quả. Đối với đo lường bên ngoài môi trường kín, bức xạ mặt trời là yếu tố chính cần xem xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447