Đo lường trên nồi hơi chân không.

PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY TRÊN LÒ HƠI CHÂN KHÔNG: VỚI MÁY PHÂN TÍCH KHÍ THẢI THÔNG MINH TESTO 330i

Máy đo khí thải testo 320.

Một lò hơi chân không đảm bảo, thông qua một ống dẫn kép đồng tâm, cung cấp không khí trong lành và thoát khí cháy. Nó không yêu cầu phải lắp đặt một hoặc nhiều ống khói. Khí đốt được sử dụng cho quá trình đốt cháy được hút vào từ bên ngoài qua ống dẫn đồng tâm. Không giống như một lò hơi truyền thống, nó không sử dụng không khí từ căn phòng nơi nó được đặt để đảm bảo quá trình đốt cháy diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Nồi hơi hút được làm kín hoàn toàn để tối ưu hoá quá trình đốt cháy và hạn chế tối đa rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra. Vì vậy, những kỹ sư hệ thống cần nhất là một máy đo khí thải để có đầy đủ những dữ liệu cần thiết hỗ trợ trong việc cấu hình hoặc trong quá trình bảo trì của nồi hơi chân không.

KIỂM SOÁT QUÁ TRÌNH ĐỐT CHÁY TRÊN LÒ HƠI CHÂN KHÔNG, ĐẢM BẢO HIỆU SUẤT HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG THÔNG QUA VIỆC TIÊU HAO NĂNG LƯỢNG.

Máy phân tích khí thải testo 330.

Để phân tích quá trình đốt cháy và tính toán hiệu suất lò hơi, việc lấy mẫu khí từ khói cháy được thực hiện bằng cách đặt đầu phân tích vào dòng khí thải trong ống dẫn bên trong của ống đồng tâm. Đầu phân tích này là một một đầu dò được trang bị cùng bộ phân tích khí thải của Testo. Một trong những dụng cụ đo chuyên dụng đo Testo cung cấp cũng được sử dụng để đo nhiệt độ của khí thải từ quá trình đốt.

Bằng cách thực hiện phân tích khí thải bằng thiết bị phân tích quá trình đốt cháy như testo 330i, các kỹ sư gia nhiệt sẽ đo được hàm lượng OXY trong ống dẫn khí đốt để đảm bảo rằng giá trị chấp nhận được luôn ở khoảng 21%. Nếu hàm lượng OXY thấp hơn chứng tỏ quá trình đốt cháy của lò sẽ KHÔNG hiệu quả. Điều này giúp bạn có thể xác nhận rằng các thành phần cấu tạo của lò hơi đã được gắn đúng cách, không có ống dẫn nào bị chèn ép, đảm bảo hai ống dẫn được bịt kín một cách hoàn toàn để các khí KHÔNG truyền từ bên này sang bên kia.


Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết bị phù hợp giúp đảm bảo hiệu quả quá trình đốt và đáp ứng quy định nghiêm ngặt về môi trường:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447