Đánh giá máy phân tích khí thải thông minh testo 300

Lò hơi – buồng đốt cần phải được giám sát hiệu quả một cách chặt chẽ

Phân tích buồng đốt là rất quan trọng cho hoạt động và giám sát hiệu quả của quá trình đốt cháy. Đốt cháy xảy ra khi nhiên liệu phản ứng với oxy để tạo ra nhiệt. Khi quá trình đốt được khai thác một cách triệt để cung cấp lượng nhiệt tối ưu có thể sử dụng, mục tiêu là thu được năng lượng từ nhiên liệu theo cách hiệu quả nhất có thể. Điều này có nghĩa là quá trình đốt nhiên liệu phải càng ít thất thoát năng lượng càng tốt.

Máy phân tích khí thải trong quá trình đốt cháy được phát triển với mục tiêu tìm ra tỷ lệ nhiên liệu / không khí lý tưởng cho từng ứng dụng sao cho nhiên liệu được đốt một cách hoàn toàn. Thông qua việc phân tích các thông số đốt, có thể cải thiện tối đa hiệu quả dẫn đến chi phí cho nhiên liệu thấp hơn, ít thải ra chất ô nhiễm hơn và dĩ nhiên chi phí vận hành thấp hơn.

Máy phân tích khí đốt được thiết kế để tính toán hiệu quả của tất cả các loại nồi hơi, lò đốt và lò nung bằng cách đo một loạt các thông số như nhiệt độ ống khói, áp suất khói và mức khí.

Bộ phân tích khí thải lò đốt đã thực hiện bước tiếp theo, vượt ra ngoài việc ghi lại kết quả chính xác để kết hợp các hoạt động trực quan với khả năng đối chiếu và xử lý dữ liệu trong cùng một công cụ, cũng như đưa ra giải pháp cho các vấn đề gặp phải khi làm việc.

Đó là những gì làm cho máy phân tích khí thải thông minh testo 300 thế hệ mới trở nên độc đáo. Nó chính là sự kết hợp từ nhiều năm kinh nghiệm của Testo, trong việc thiết kế máy phân tích khí thải chính xác, đáng tin cậy, kết hợp nó với những tiến bộ công nghệ hiện đại hiện nay cho phép kỹ thuật viên xem xét, vận hành và nhanh chóng đưa ra mọi quyết định chuẩn xác nhất từ một thiết bị.

Trong khi testo 320 được ưa chuộng vì chức năng, độ chính xác và độ tin cậy trong phân tích quá trình đốt cháy. Nhưng nó không có các tính năng tiên tiến mà testo 300 thế hệ mới mang đến cho các kỹ thuật viên phân tích khí thải.

Dưới đây là một vài lý do khiến testo 300 không giống như các máy phân tích khí thải đốt cháy khác trên thị trường và những thế hệ máy Testo trước đó.

Máy phân tích khí thải thông minh thế hệ mới testo 300

Hoạt động trực quan

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của testo 300 thế hệ mới là màn hình cảm ứng thông minh lớn 5 inch với thao tác trực quan giống như một chiếc điện thoại thông minh cho phép bạn thao tác phóng to và lướt mượt mà để xem dữ liệu. Tất cả các thông số đều hoàn toàn dễ đọc trên màn hình cảm ứng lớn và với chế độ chờ giúp máy phân tích testo 300 luôn sẵn sàng đo khi chạm vào nút khiến nó trở thành máy phân tích hiệu quả nhất trong cùng phân khúc trên thị trường.

Dễ sử dụng

Ưu điểm của giải pháp đo kỹ thuật số là có thể đối chiếu và xử lý dữ liệu dễ dàng theo cách bạn chọn. Trên testo 300, việc phân tích khí thải được theo dõi bằng phần mềm thông minh có thể dễ dàng cấu hình theo nhu cầu của người dùng. Các menu có cấu trúc rõ ràng cho tất cả các ứng dụng liên quan đến hệ thống sưởi ấm được lưu trữ trong máy phân tích bao gồm khí thải, CO xung quanh, độ kín, áp suất chênh lệch, nhiệt độ chênh lệch, cũng như khí Oxy đầu vào. Những dữ liệu này có thể được hiển thị dưới dạng biểu đồ hoặc dạng bảng, cung cấp một loạt các góc nhìn để hỗ trợ phân tích cho các chuyên gia và kỹ thuật viên.

Luôn sẵn sàng đo lường để đảm bảo hiệu suất

Máy phân tích khí thải testo 300 đã được thiết kế vô cùng thông minh để luôn sẵn sàng đo lường bất kỳ lúc nào, không cần tốn thời gian đào tạo về vận hành để bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống sưởi ấm (HVAC).

Báo cáo dữ liệu trực quan, hiệu quả

Biên tập và xử lý dữ liệu đo lường theo cách thủ công đã là quá khứ. testo 300 với khả năng tự động hóa quy trình để giảm nguy cơ thông tin sai sót trong dữ liệu. Kỹ thuật viên có thể tạo các báo cáo chi tiết chứa dữ liệu đo lường, thông tin khách hàng cũng như nhận xét của riêng họ trong quá trình đo lường và phân tích. Khách hàng có thể xác nhận công việc của kỹ thuật viên bằng chữ ký điện tử trực tiếp trên màn hình cảm ứng của testo 300 và các báo cáo có thể được gửi đến văn phòng hoặc khách hàng trực tiếp từ máy phân tích qua mạng LAN không dây. Những báo cáo này cũng sẽ được lưu trữ trong công cụ đo lường cho mục đích đối chiếu.

Thiết kế thẩm mỹ, chắc chắn

Cấu trúc và vật liệu chế tạo chất lượng cao của testo 300 cho phép nó chịu được sự khắc nghiệt của hoạt động hàng ngày. Một màn hình được bảo vệ bởi một miếng dán chống xước có thể thay thế để giảm nguy cơ hư hại thiết bị. Vỏ bảo vệ cũng được thiết kế vô cùng khoa học để trở nên bền bỉ trước những tác động xấu của thời tiết. Testo cũng được tích hợp bốn nam châm với lực hút mạnh ở mặt sau để có thể gán thiết bị một cách an toàn trên bề mặt kim loại (giúp bạn rảnh tay hơn trong đo lường).

Máy phân tích tổng hợp testo 300 có nhiều bộ dụng cụ cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại. Những bộ dụng cụ khác nhau với các cảm biến và phụ kiện khác nhau. Tùy thuộc vào bộ sản phẩm được chọn, khách hàng được hưởng bảo hành hai đến bốn năm. Một trong những bộ dụng cụ phổ biến nhất là Máy phân tích khí thải thông minh testo 300 có máy in, mã đặt hàng: 0564 3002 83.

Để biết thêm thông tin về Máy phân tích khí thải thông minh testo 300, hãy xem thêm tại liên kết này: https://thietbidochuyendung.vn/may-do-khi/

Liên hệ ngay để đươc tư vấn: 0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447