Công nghệ đo lường chính xác cao cho Phòng thí nghiệm và Phòng sạch.

Trong các phòng thí nghiệm hoặc phòng sạch, bạn luôn cần phụ thuộc vào các dụng cụ đo đáng tin cậy, bền và có độ chính xác cao. Testo chính là đơn vị cung cấp công nghệ và dịch vụ đo lường đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của bạn trong trường hợp này.

Theo hướng dẫn GMP (Thực hành sản xuất tốt), không chỉ chất lượng của sản phẩm cuối cùng phải được đảm bảo. Mà trong cả quá trình, các chỉ tiêu về các thông số môi trường đã xác định trước đó phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Đặc biệt cần theo dõi nhiệt độ trong từng bước khác nhau. Để làm được điều này thì các giải pháp đo lường sau đây cho phòng thí nghiệm và phòng sạch là không thể thiếu:

  • Dụng cụ đo đa năng: có thể kết hợp linh hoạt với các đầu dò có độ chính xác cao khác nhau. Nhờ độ chính xác cao, chúng thậm chí có thể được sử dụng để kiểm tra và hiệu chuẩn các thiết bị tĩnh.
  • Bộ ghi dữ liệu: để theo dõi các thông số điều hòa không khí liên quan đến quy trình, lý tưởng cho việc vận chuyển các chất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm hay độ sốc.
  • Nhiều dụng cụ đo lường cầm tay hơn: z.B. để đo pH.

Cho dù bạn đang sản xuất trong bất kỳ môi trường nào: Dụng cụ đo từ Testo luôn hỗ trợ bạn một cách đáng tin cậy trong việc đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn.

Máy đo toàn diện cho các phép đo trong phòng thí nghiệm: testo 400

Đo nhiệt độĐo độ ẩmĐo lưu lượngĐo phòng sạch
Đối với đầu dò ngâm / thâm nhập chính xác cao
(0618 0275)
Đầu dò độ ẩm chính xác cao
(0636 9772)
Đầu dò máy chiết xuất trong phòng thí nghiệm
(0635 1052)
Các quy trình quan trọng được kiểm soátĐo độ ẩm chính xác caoCác phép đo tuân thủ tiêu chuẩn trong tủ hútCông nghệ đo lường phòng sạch
testo 400 là dụng cụ đo nhiệt độ lý tưởng cho các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, với đầu dò ngâm / đâm xuyên có độ chính xác cao:
– Độ chính xác cao lên đến +/- 0,05 °C
– Độ phân giải 0,001 °C
– Hiệu chuẩn thông minh với hiển thị Zero-error
testo 400 đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng của bạn trong các quy trình quan trọng với đầu dò nhiệt độ/ độ ẩm kỹ thuật số:
– Đo lường song song độ ẩm tương đối và nhiệt độ không khí
– Đo độ ẩm không khí với độ chính xác ± 0,6 %RH + 0,7 %m.v.
– Tính toán nhiệt độ bầu ướt, điểm sương và độ ẩm tuyệt đối
testo 400 cung cấp kết quả chính xác cao – và đặc biệt có thể dễ dàng vận hành với đầu dò kỹ thuật số cho phòng thí nghiệm:
– Phép đo tuân thủ tiêu chuẩn dựa trên DIN EN 14175-3 / -4
– Tự động bù áp tuyệt đối
– Chức năng điều chỉnh lên đến 6 điểm đo
Phòng sạch yêu cầu các phương pháp đo lường chính xác để đủ tiêu chuẩn theo lĩnh vực ứng dụng và yêu cầu chất lượng. Các thiết bị và dịch vụ đo lường từ Testo hỗ trợ bạn trong các quy trình của bạn.

Công nghệ đo lường chuyên nghiệp cho bạn

Nhiệt độ bề mặt và lõi – testo 104 IRNhiệt độ và độ ẩm không khí – testo 608 H2Đo giá trị pH – testo 206Giám sát vận chuyển – testo 184
Nhiệt kế đo testo 104-IR chống bụi và nước với cấp bảo vệ IP65:
– Đo nhiệt độ bề mặt nhanh chóng, không tiếp xúc nhờ đánh dấu điểm đo laser 2 điểm và tỷ lệ quang học 10:1
– Đo chính xác nhiệt độ lõi nhờ đầu dò thâm nhập cứng
– Thiết kế thông minh: đầu dò dạng gấp chắc chắn, vỏ chống nước (IP65)
Nhiệt kế testo 608-H2 đáp ứng các yêu cầu của DIN EN ISO 7726. Vì vậy, khí hậu trong phòng sạch của bạn luôn được đảm bảo một cách đáng tin cậy:
– Độ không đảm bảo đo max. +/- 2 %RH
– Đo liên tục, hiển thị nhiệt độ và độ ẩm tương đối
– Tính toán và hiển thị điểm sương
Dụng cụ độ pH testo 206 hỗ trợ bạn một cách đáng tin cậy trong việc Đảm bảo Chất lượng, giám sát chặt chẽ các quy trình trong phòng thí nghiệm:
– Không cần bảo dưỡng, không rò rỉ
– Bền và kín nước với vỏ bảo vệ (IP68)
– Thiết kế sẵn sàng cho các môi trường: chất lỏng, vật liệu nửa rắn đến dẻo hoặc để đo linh hoạt nhờ đầu dò có thể kết nối

Bộ ghi dữ liệu vận chuyển testo 184 bảo vệ hàng hóa nhạy cảm của bạn. Với testo 184 các giá trị giới hạn nhiệt độ và độ ẩm giúp theo dõi liên tục và phát hiện chính xác thời gian giá trị đo bị vượt ngưỡng trên đường đến khách hàng:
– Giám sát nhiệt độ trên toàn bộ tuyến đường phân phối
– Tất cả trong một: Tệp cấu hình, dữ liệu đo được truy xuất nhanh chóng bằng file PDF, chứng chỉ hiệu chuẩn & hướng dẫn sử dụng trực tiếp trong trình ghi
– Tự động tạo báo cáo PDF ngay sau khi kết nối với máy tín

Liên hệ ngay
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447