Bộ kit đo dầu ăn và đo nhiệt độ dầu ăn năm 2020

Để có thể đánh giá chất lượng dầu ăn, bạn có thể sử dụng bộ kit vừa đo chất lượng dầu ăn và đo nhiệt độ dầu ăn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Dựa trên bộ kit đo dầu ăn cùng với đo nhiệt độ này, giúp kiểm soát được chất lượng dầu ăn được chính xác.

Tham khảo:

Các loại máy ghi độ ẩm chuyên dụng năm 2020

Bộ kit đo dầu ăn và đo nhiệt độ dầu ăn chuyên dụng này được đóng gói bao gồm 2 sản phẩm: máy đo testo 270 – là một trong những máy đo chất lượng dầu chiên chuyên dùng trong lĩnh vực thực phẩm. Còn máy đo nhiệt độ sẽ sử dụng loại máy đo testo 104 IR, chuyển sử dụng đo ghi nhiệt độ khi có đầu dò ngâm. Với bộ sản phẩm này, bạn được trang bị xuất sắc để giám sát chất lượng dầu ăn và các giá trị giới hạn nhiệt độ. Nhờ công nghệ đo lường đáng tin cậy của chúng , máy kiểm tra dầu ăn testo 270 và nhiệt kế hồng ngoại testo 104-IR là công cụ đo lường cho kết quả chính xác để kiểm tra thực phẩm.

Máy đo testo 270 – Công cụ chuyên dụng kiểm tra dầu chiên

Máy đo Testo 270 là một trong những công cụ kiểm tra chất lượng dầu ăn
Máy đo Testo 270 là một trong những công cụ kiểm tra chất lượng dầu ăn

Kiểm tra thực phẩm với máy đo testo 270 là một trong những công cụ hàng đầu kiểm tra được chất lượng dầu chiên hiện nay. Các nhà hàng chuỗi với máy thử dầu ăn testo 270 chỉ cần thay dầu ăn sau khi đạt được các giá trị TPM quan trọng. Điều này giúp họ tránh thay dầu ăn thường xuyên hơn mức cần thiết, cho phép họ cũng được hưởng lợi từ việc tiết kiệm chi phí liên quan.

 • Sử dụng các loại cảm biến chuyên dụng của Testo để đánh giá chất lượng dầu ăn một cách đơn giản nhất.
 • Chống nước theo tiêu chuẩn IP65.
 • Các thông tin đo đạc được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình hiển thị.
 • Có thể lau chùi dễ dàng sau khi đo dầu chiên.

Bộ kiểm tra nhiệt độ testo 104 IR

Theo quy chuẩn HACCP thì sử dụng máy đo testo 104 IR luôn đáp ứng được yêu cầu của tiêu chuẩn khắc khe này trong việc chế biến thực phẩm. Là máy ghi nhiệt độ có dầu dò ngâm vào trong dầu ăn. Chính vì vậy, nó có thể dễ dàng đo được chính xác nhiệt độ của dầu chiên. Nó thường được sử dụng:

 • Đo bề mặt lõi của chất lượng dầu chiên.
 • Thiết bị được thiết kế bền bỉ và chắc chắn.
 • Thiết kế chống nước theo tiêu chuẩn IP65.
 • Tuân thủ theo tiêu chuẩn HACCP trong sản xuất thực phẩm, chế biến và kiểm tra…
Thông số máy ghi nhiệt độ Testo 104
Thông số máy ghi nhiệt độ Testo 104

Ứng dụng thường thấy của bộ kit đo dầu ăn và đo nhiệt độ dầu ăn

Nhiệt độ của thực phẩm có ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và tăng sinh của vi trùng và do đó đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm, do đó có nghĩa vụ giám sát nhiệt độ của thực phẩm và kiểm tra xem việc tuân thủ chuỗi làm mát không bị gián đoạn. Trong số các biện pháp được sử dụng để đạt được điều này là kiểm tra nhiệt độ khi nhận và trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Nhiệt kế hồng ngoại và hồng ngoại testo 104-IR giúp bạn làm điều này. Nó cung cấp:

 • Quét nhanh hàng hóa được giao bằng công nghệ đo hồng ngoại.
 • Kiểm tra ngay lập tức nơi các giá trị rất quan trọng thông qua đầu dò thâm nhập có thể gập lại.
 • Hiển thị đơn giản phạm vi đo thông qua laser 2 điểm.
 • Chống nước theo tiêu chuẩn IP65
 • Đo lường theo tiêu chuẩn HACCP.

Trên đây là bộ kit đo dầu ăn và đo nhiệt độ dầu ăn mà nhiều cơ sở nhà hàng, cơ sở sản xuất thực phẩm tin dùng và sử dụng. Để dễ dàng kiểm soát được chất lượng dầu chiên khi chế biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447