Bảo trì hệ thống điện lạnh ngày này với Công nghệ đo lường kỹ thuật số thông minh từ Testo.

Bạn là một kỹ sư dịch vụ trong ngành điện lạnh, hàng ngày phải làm việc với những hệ thống điện lạnh từ đơn giản đến phức tạp? Nếu vậy, bạn sẽ quá quen thuộc với những dụng cụ analog được sử dụng trong bảo trì hệ thống lạnh. Tùy thuộc vào chất làm lạnh hoặc nhiệm vụ đo lường mà bạn cần thêm các thiết bị để đo áp suất, nhiệt độ hoặc thậm chí một ống góp khác. Điều này dẫn đến chi phí cho việc này sẽ tiêu tốn nhiều hơn, bên cạnh đó việc xử lý lại còn tốn nhiều công sức, thời gian và không chính xác.

Testo sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả hơn nhiệm vụ này bạn chỉ cần một dụng cụ cho tất cả công việc bảo trì hệ thống lạnh? Công nghệ đo thông minh của Testo bao gồm Ứng dụng điều khiển Manifold và Đầu dò thông minh hỗ trợ bạn trong mọi nhiệm vụ giúp cho công việc hàng ngày của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Rõ ràng, Manifold kỹ thuật số không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc sử dụng những công cụ này giúp bạn đơn giản hóa và mang lại hiệu quả cao về nhiều mặt cho các nhiệm vụ đo lường hàng ngày. Đặc biệt là việc kết hợp thiết bị đo lường Testo với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua Ứng dụng được tải miễn phí từ AppStore hoặc GooglePlay. Trái ngược với các giải pháp Analog truyền thống, công nghệ làm lạnh thông minh của Testo biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thành một công cụ hiệu quả toàn diện phục vụ thiết thực cho công việc đo lường hàng ngày của bạn.

Việc kết hợp sáng tạo này, bạn chỉ cần đo các giá trị áp suất và nhiệt độ, thực hiện kiểm tra độ kín bù nhiệt hoặc nhận các giá trị gia nhiệt và làm mát phụ tự động được tính toán và hiển thị trong Ứng dụng.

Trong khi dữ liệu trước đây được phân tích bằng cách in ra giấy và lưu trên PC một cách thủ công, thì giờ đây, tất cả các kết quả đo lường, không phân biệt vị trí đo, có thể được hiển thị dưới dạng đồ thị và ngay lập tức được tổng hợp thành báo cáo và gửi chúng qua email. Và bạn cũng có thể cập nhật và bổ sung các chất làm lạnh phổ biến nhất vào danh sách được lưu trữ trên thiết bị bất kỳ lúc nào thông qua Ứng dụng. Đó có vẻ là một cách làm việc thông minh hơn, tiện lợi hơn nhiều so với trước đây?

Sự thay đổi từ công nghệ đo lường Analog sang công nghệ đo thông minh Testo này đặc biệt đáng giá trong ngành công nghiệp điện lạnh, vì nhiều thông số khác nhau, chẳng hạn như áp suất và nhiệt độ, cùng với hệ thống gia nhiệt và làm lạnh phụ, phải được kiểm tra ở đây. Ngoài ra, thiết bị đo lường thông minh kỹ thuật số Testo vượt trội hơn so với công nghệ đo Analog trước đây bởi những điểm sau:

  • Chính xác hơn nhờ các tính toán tự động
  • Nhanh chóng hơn trong việc đo lường, phân tích và gửi báo cáo online
  • Tránh sai sót từ việc đọc kết quả: nhờ trang bị màn hình kỹ thuật số hoặc có thể đọc số liệu thông qua chiếc điện thoại thông minh/ máy tính bảng của bạn

Ứng dụng làm cho các công cụ đo lường bổ sung trở nên không cần thiết, tối ưu hóa toàn bộ quy trình làm việc của bạn, tiết kiệm rất nhiều công sức cũng như vốn thời gian quý giá của nhân viên. Với Testo, công việc đo lường, bảo trì hàng ngày của bạn đối với hệ thống lạnh nói riêng sẽ trở nên dễ dàng, chính xác và thông minh hơn bao giờ hết.

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn:

0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447