4 lợi ích hàng đầu của Bộ ghi dữ liệu Nhiệt độ không dây.

4 lợi ích hàng đầu của Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ không dây, không quan trọng bộ phận của bạn nằm ở đâu trong chuỗi lạnh thực phẩm, cho dù đó là trong sản xuất, chế biến nông sản, siêu thị hay nhà hàng, khách sạn – giám sát chất lượng hàng hóa dễ hư hỏng bởi các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm hay áp suất,… là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết. Những nhà quản lý cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm để đảm bảo rằng hoạt động sản xuất, kinh doanh của họ diễn ra suôn sẻ. Để đáp ứng nhu cầu này, yêu cầu họ phải sở hữu những giải pháp tốt nhất về an toàn thực phẩm. Đây là nơi mà Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ không dây phát huy tác dụng trong chuỗi lạnh thực phẩm:

  • Giám sát nhiệt độ liên tục.
  • Dao động nhiệt độ được ghi lại theo chu kỳ.
  • Lưu trữ dữ liệu nhiệt độ đáng tin cậy.
  • Khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng cho các nhà quản lý, giám sát.

Hãy phân tích những mặt tích cực, tính năng mà máy theo dõi nhiệt độ không dây TESTO sở hữu để đảm bảo chất lượng chuỗi lạnh thực phẩm.

Theo dõi nhiệt độ liên tục: Hàng hóa rất dễ hư hỏng bởi nhiệt độ trong quá trình từ sản xuất đến tay người tiêu dùng, đây là một chặng đường khá dài! Cụ thể: từ khâu sản xuất đến khâu vận chuyển và từ khâu bảo quản đến khâu giao hàng cho siêu thị hoặc nhà hàng, thực phẩm sẽ phải đối mặt với biến động của nhiệt độ nói riêng và những thay đổi điều kiện môi trường trong chuỗi cung ứng nói chung.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ không dây kết hợp với phần mềm và lưu trữ dữ liệu trên Cloud cho phép chuỗi lạnh của bạn sẽ được giám sát liên tục 24/7. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định trong bảo quản hàng hoá để tránh vấn đề hư hỏng do nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép và bạn sẽ nhận được những thông báo, cũng như cảnh báo kịp thời khi sự cố này xảy ra.


Biến động nhiệt độ theo thời gian: Cảnh báo tức thời khi nhiệt độ lưu trữ thực phẩm vượt ngưỡng cho phép có thể có thể tiết kiệm hàng tỷ đồng nhờ tránh được tình trạng lãng phí do ảnh hưởng của yếu tố nhiệt độ dẫn đến hư hỏng. Nó cho phép người quản lý quá trình vận hành có thể phản ứng nhanh chóng, kịp thời với các cảnh báo của hệ thống khi sự cố xảy ra và di chuyển thực phẩm vào môi trường hoặc khu vực bảo quản phù hợp hơn trước khi sản phẩm bị hư hỏng, giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp thực phẩm của bạn trong việc sản xuất tránh bị lãng phí.

Bộ ghi dữ liệu nhiệt độ được trang bị để truyền thông tin không dây có thể phát hiện những thay đổi về nhiệt độ môi trường và độ ẩm tương đối. Sau đó, họ có thể ngay lập tức gửi những tài liệu này đến người quản lý. Hơn nữa, việc truyền dữ liệu này cho phép bạn truy cập vào kho dữ liệu của chuỗi lạnh được giám sát mọi lúc, mọi nơi, hay noi scasch khác là bạn có khả năng theo dõi dữ liệu đo lường từ xa.


Lưu trữ dữ liệu nhiệt độ đáng tin cậy: Trong trường hợp hàng hóa dễ hư hỏng bởi nhiệt độ, độ ẩm hay độ sốc khi đến nơi đã bị hư hỏng, thì việc đánh giá nơi, giai đoạn và thời gian phát sinh các vấn đề khiến điều kiện nhiệt độ vượt ngưỡng không mong muốn sẽ dễ dàng và chính xác hơn nếu bạn trang bị cho mình một Bộ ghi dữ liệu Testo. Chúng sẽ thay bạn ghi lại dữ liệu về điều kiện môi trường bảo quản sản phẩm theo chu kỳ được cấu hình trước, giúp việc giám sát, đánh giá và khắc phục sự cố ngoài ý muốn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, để có thể theo dõi kho bảo quản liên tục, thiết bị ghi dữ liệu nhiệt độ không dây được trang bị bộ nhớ trong cực khủng giúp ghi lại đầy đủ dữ liệu mà không bị gián đoạn bởi tình trạng bộ nhớ đầy. Người quản lý có thể kết nối với máy ghi và kiểm tra xem tại thời điểm nào nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn đối với hàng hóa dễ hư hỏng. Điều này giúp dễ dàng xác định các lỗi từ hệ thống hoặc bất kỳ giai đoạn nào mà công nhân có thể là nguyên nhân dẫn đến mất an toàn trong điều kiện bảo quản lạnh cho hàng hoá.

Khả năng lưu trữ nhiệt độ đáng tin cậy cho phép người vận hành xem qua và có được cái nhìn tổng quan nhất về bất kỳ hành vi tăng hoặc giảm nhiệt độ nào trong điều kiện môi trường có thể ảnh hưởng xấu đến hàng hoá.


Khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng cho người vận hành: Một vấn đề lớn nhất đối với nhiều nhiệt kế kỹ thuật số là dữ liệu có khả năng bị gián đoạn. Nguyên nhân chính là do các thiết bị này thường phải được sử dụng thủ công hoặc kết nối với thiết bị khác, khiến người vận hành gặp khó khăn trong việc truy cập dữ liệu.

Bằng cách sử dụng bộ ghi dữ liệu không dây, bạn không chỉ có thể dễ dàng truy cập thông tin nhiệt độ môi trường xung quanh mà còn có thể truy cập bất kỳ dữ liệu môi trường tại phòng lạnh nào có liên quan như: độ ẩm tương đối và nhiệt độ bên trong tủ mát, tủ đông,… Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị di động thông minh, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Điều này làm cho việc theo dõi tuân thủ an toàn thực phẩm trở nên cực kỳ đơn giản và có thể chia sẻ thông tin này dưới dạng biểu đồ hoặc bảng giúp việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trở nên dễ dàng – trực quan.


Bộ đo – ghi dữ liệu tự động: testo Saveris 2

Bộ ghi dữ liệu testo Saveris WIFI.

Bộ ghi dữ liệu testo Saveris WIFI là một giải pháp hoàn hảo giúp người vận hành ngăn chặn việc lãng phí hàng hoá do hư hỏng bởi điều kiện lưu trữ. Hệ thống cung cấp khả năng giám sát nhiệt độ tự động các thiết bị làm lạnh và tất cả dữ liệu được truyền hoàn toàn tự động và không dây đến Testo Cloud (điện toán đám mây). Các nhà khai thác sau đó có thể truy cập tất cả thông tin, dữ liệu họ cần bất kỳ lúc nào và tại bất kỳ đâu từ thiết bị di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có kết nối internet.

testo Saveris 2 cũng được kích hoạt hệ thống báo động thông minh. Báo động này cảnh báo cho người vận hành nếu hàng hóa được lưu trữ nằm ngoài phạm vi nhiệt độ cho phép. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt phạm vi nhiệt độ tối thiểu và tối đa của bạn trong bộ ghi dữ liệu và nó sẽ lo phần còn lại: giám sát, cảnh báo ngay lập tức để bạn có những hành động xử lý kịp thời khi nhiệt độ lưu trữ vượt ngưỡng.


Để biết thêm thông tin về các giải pháp giám sát chuỗi cung ứng lạnh từ đơn giản đến chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi Ngay cho chúng tôi qua:
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447