3 lý do bạn phải sử dụng thiết bị giám sát khí Cacbon monoxide (CO).

CO (Carbon monoxide) là yếu tố cóảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe trong các không gian kín. Hơn nữa, loại khí này không thể được phát hiện bởi mắt thường – nó không mùi, không màu hoặc mùi vị rõ ràng – cho nên nó đặc biệt nguy hiểm. Khí CO tạo ra các triệu chứng rất dễ nhận biết chẳng hạn như chóng mặt, hoa mắt, cơ thể mệt mỏi không có sức,… Việc xác định CO trong không khí thật sự rất khó khăn hoặc không thể xác định một cách nhanh chóng nếu không có các công cụ cần thiết như hệ thống giám sát CO hay chỉ đơn giản là máy đo CO trong không khí.

Giám sát khí CO một cách chặt chẽ, chính xác có thể giảm thiểu rủi ro rò rỉ CO bằng cách nhanh chóng thông báo cho những người có mặt tại đó, cho phép hành động khắc phục được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả thông qua cảnh báo của thiết bị. Chúng tôi đưa ra cho bạn 3 lý do vì sao nên sử dụng thiết bị giám sát CO:

Các công cụ giám sát CO trong nhà hàng và nhà bếp thương mại.

1. An toàn cho nhân viên

Sức khỏe và sự an toàn của người lao động là ưu tiên hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Nhân viên, quản lý và lãnh đạo cấp cao đều rất cần có một nơi làm việc an toàn.

Giám sát và và phát hiện khí CO là một trong những biện pháp bảo vệ hiệu quả chống lại một loại khí có hại cho sức khoẻ mà không nhìn thấy được. Kiểm tra thường xuyên với thiết bị và hệ thống phát hiện khí CO có thể giúp bảo vệ nhân viên của bạn chống lại hậu quả xấu nhất của ngộ độc CO, mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

2. Tuân thủ các quy định

Rò rỉ khí CO trên một ngưỡng nhất định có thể đặc biệt nguy hiểm khi ai đó liên tục hít phải khí này. Giới hạn tối đa trong 8 giờ làm việc của nhân viên là 30 phần triệu, Safe Work Australia cho biết. Tiêu chuẩn tiếp xúc nơi làm việc này là mức độ rò rỉ cao nhất được chấp nhận bởi chính phủ.

Các doanh nghiệp không thực hiện các bước để giải quyết sự tích tụ khí CO tại nơi làm việc và các vấn đề sức khỏe của nhân viên mà nó có thể gây ra sẽ phải đối mặt các hình phạt từ các cơ quan chức năng.

Mặc dù CO đặc biệt nguy hiểm và không dễ nhận thấy bằng mắt thường, nhưng bạn có thể dễ dàng kiểm soát và phát hiện nó bằng thiết bị đo khí CO của Testo. Với các giải pháp đo lường và thăm dò phù hợp, công ty của bạn có thể đo không khí một cách hiệu quả và nhanh chóng phát hiện sự có mặt của CO.

3. Năng suất

Nhân viên được làm việc trong môi trường an toàn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Và khi nhân viên của bạn biết tổ chức của bạn tích cực làm việc, bổ sung thiết bị chuyên dụng để giữ an toàn cho họ, họ sẽ tin tưởng bộ phận quarn lý và yên tâm làm việc. Mặc dù CO chỉ là một trong nhiều mối nguy tiềm ẩn tại nơi làm việc, nhưng nó có thể gây ra những ảnh hưởng đặc biệt nghiêm trọng và tiêu cực đến sức khỏe. Việc CO rò rỉ trong không khí với lượng ít cũng có thể gây ra các triệu chứng cản trở khả năng hoạt động bình thường của nhân viên – nhức đầu, hoa mắt và chóng mặt là những triệu chứng phổ biến nhất.

Mặc dù an toàn là lý do hàng đầu để thực hiện giám sát CO, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các giải pháp này cũng hỗ trợ năng suất và tính nhất quán trong đội ngũ nhân sự của bạn.

Các loại thiết bị giám sát CO đến từ Testo mà bạn cần biết?

Testo cung cấp một loạt các thiết bị giám sát CO có thể đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại:

  • Các giải pháp đo đa năng, như dụng cụ đo chất lượng không khí trong nhà (IAQ) testo 400, cho phép giám sát CO hiệu quả, toàn diện, nhiều thông số chất lượng không khí trong nhà và mức độ thoải mái khác chỉ bằng một thiết bị.
  • Đầu dò CO kết nối với các công cụ đa năng để đo lường sự hiện diện của CO và giữ an toàn cho nhân viên.
  • Các giải pháp phát hiện rò khí CO môi trường xung quanh đặc biệt hiệu quả khi làm việc với các hệ thống sưởi ấm.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp và mua hàng
0909.330.447

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status

0909.330.447